iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kẻ biến thái quay lén nhà vệ sinh nữ trường Nhân văn

Thứ tư, 24/10/2012, 19:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 24/10/2012, 19:07 (GMT+7)

Đang đi vệ sinh, Q. hoảng hốt thấy một bàn tay cầm điện thoại di động từ phía sàn nhà thò lên.

Nhiều sinh viên nữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV), cơ sở 2, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP HCM) thời gian gần đây rất hoang mang khi liên tục bị kẻ “biến thái” dùng điện thoại di động, camera thu nhỏ quay lén khi đi vệ sinh. Theo nhận diện của nạn nhân, đối tượng này thường đeo kính, người gầy, trông rất thư sinh.

Theo lời kể của nhiều sinh viên, thời điểm kẻ “biến thái” quay lén là lúc vắng người, hầu hết sinh viên đã vào học. Đối tượng trà trộn vào nhà vệ sinh nữ để mai phục, khi có nữ sinh “giải quyết vấn đề” thì dùng điện thoại di động, hoặc camera thu nhỏ, luồn tay từ phía dưới ngăn vách rồi quay.

Các phòng vệ sinh nữ trường ĐHKHXH&NV được xây sát nhau, cửa phòng và mặt đất có khoảng cách nhất định để tiện cho việc lau chùi, dọn dẹp. Từ kẽ hở này, đối tượng giấu mặt đã ghi hình.

Theo một số nữ sinh, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc trên. Cách đây gần 1 tuần có ít nhất 5-6 trường hợp bị kẻ “biến thái” ghi hình làm nhiều nữ sinh rất hoang mang. Đối tượng này rất liều lĩnh, sau khi quay được clip hắn còn vênh váo, cười khoái chí làm nhiều sinh viên rất bức xúc.

1351070106-nha-ve-sinh2a-353697-13726366

Nữ sinh trường ĐH KHXH&NV (TP.HCM) rất sợ khi đi vệ sinh ở dãy nhà C. Ảnh: Khampha.

Mới đây nhất, sáng 18/10, khi vừa vào nhà vệ sinh, nữ sinh tên Q. hốt hoảng khi thấy một bàn tay cầm điện thoại di động từ phía mặt sàn thò lên qua cửa nhà vệ sinh, Q. la lên thì hắn vụt chạy ra ngoài biến mất. Q. sau đó đã đến trình bày với giáo viên và Ban quản lý cơ sở của trường.

Ngày 19/10, nữ sinh tên H. bàng hoàng khi phát hiện một thanh niên lạ mặt trà trộn vào nhà vệ sinh nữ ở dãy nhà C. Khi H. vào nhà vệ sinh, vừa đóng cửa thì thấy có người dùng vật lạ để quay lén. H. mở cửa chạy ra thì người thanh niên đeo kính, có mang thẻ sinh viên bỏ chạy mất dạng. H. tri hô bạn bè đuổi theo, nhưng người này đã nhanh chân chạy ra ngoài cổng trường lặn mất tăm. Hiện tại, nhiều sinh viên nữ hoang mang không dám đi vệ sinh một mình.

“Mấy ngày nay, em không dám đi vệ sinh một mình mà phải rủ thêm 2-3 bạn nữa đi cho an toàn. Em sợ nhất là đối tượng quay được clip xấu rồi tung lên mạng để uy hiếp”, một nữ sinh lo sợ.

Thầy Nguyễn Xuân Đài, Phó ban quản lý cơ sở trường ĐHKHXH&NV (TP HCM) cho biết, cách đây khoảng 1 tuần, trường cũng đã tiếp nhận được đơn tố cáo của một số sinh viên. Ban quản lý trường đã cử bảo vệ theo dõi. Ttrường đã tăng cường 5 bảo vệ túc trực kiểm tra xung quanh các dãy nhà…

Theo thầy Đài, trường đã quy định sinh viên phải đeo thẻ khi vào trường học, do việc áp dụng mới ban hành, mặt khác đối tượng lạ mặt có thể lợi dụng, mượn thẻ sinh viên của người khác để đột nhập vào trường nên bảo vệ rất khó phát hiện.

Tôi nghi ngờ đối tượng lạ mặt bên ngoài trà trộn vào, còn những sinh viên trong trường chắc không có em nào có hành vi xằng bậy như thế. Hiện chúng tôi đã thông báo với chi đoàn, hội của trường để tuyên truyền cho các sinh viên nữ cảnh giác, đồng thời chúng tôi cũng cử bảo vệ tích cực rà soát, kiểm tra để phòng chống sự việc này và sẽ trình báo với công an khi cần”, thầy Đài nói.

Theo Khampha

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top