iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khánh Vy trở thành host chương trình 8 IELTS trên sóng quốc gia

Thứ tư, 5/7/2017, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/7/2017, 09:34 (GMT+7)

Cô bạn 9x từ khách mời chương trình nay được giao đảm nhiệm vai trò lớn hơn khiến nhiều người nể phục.

Khánh Vy - cô gái có khả năng nói tiếng Anh lưu loát trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội hơn 1 năm qua. Vy liên tục xuất hiện trong một số chương trình lớn với vai trò MC, phiên dịch viên... Mới đây, thông tin cô nàng 9x trở thành host chương trình 8 IELTS trên sóng VTV7 được nhiều người quan tâm. Chính Vy từng là khách mời đầu tiên xuất hiện tại chương trình này hơn 1 năm về trước.

Khánh Vy - từ khách mời đến vai trò host chương trình 8 IELTS trên sóng quốc gia
 
 

Trong clip của tập đầu tiên, Khánh Vy thể hiện bản lĩnh, độ tự tin, vốn kiến thức và khả năng dắt dắt tiếng Anh khá chuyên nghiệp. Đây không phải lần đầu cô bạn xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng là lần đầu đảm nhận một vai trò quan trọng. Màn tung hứng của Khánh Vy và khách mời - thầy giáo tiếng Anh Trần Tùng khiến khán giả một lần nữa dành tặng lời khen.

khanh-vy-tro-thanh-host-chuong-trinh-8-ielts-tren-song-quoc-gia

Khánh Vy tự tin dẫn dắt chương trình.

Liên hệ với Khánh Vy, cô cho biết đang đảm nhận vai trò host của series làm tiền đề khởi động cho mùa 2 8 IELTS. Ở chương trình chính thức, Khánh Vy đảm nhận vai trò dẫn dắt một phần nội dung của số phát sóng.

Cô bạn 9x bắt đầu công việc này từ tháng 6 vừa qua. Nói về cơ duyên nhận vai trò mới mẻ này, Khánh Vy chia sẻ: "Lần xuất hiện với vai trò khách mời ở 8 IELTS, số phát sóng đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Vy có cơ hội tiếp xúc với các anh chị trong ekip. Khi mùa 2 khởi động, mình được mời đảm nhận vai trò dẫn dắt nên cảm thấy rất vui và biết ơn. Đây tiếp tục là cơ hội để Vy thử sức, va chạm nhiều hơn để bản thân có những kinh nghiệm quý giá về sau".

khanh-vy-tro-thanh-host-chuong-trinh-8-ielts-tren-song-quoc-gia-1

Khánh Vy xinh đẹp làm host chương trình về giáo dục.

Vy tâm sự, việc dẫn dắt người khác vào một cuộc trò chuyện là ước mơ từ lâu nên khi có cơ hội muốn thử sức ngay. "Mình biết sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nói về vai trò mới này nhưng mình sẵn sàng đón nhận những góp ý đó để hoàn thiện và đổi mới bản thân", Vy nói.

Nói về khó khăn khi đảm nhận host, Vy tâm sự: "Điều mình quan tâm nhất là làm sao để 100% cuộc nói chuyện giữa MC và khách mời trở nên tự nhiên; Làm thế nào để cách khai thác vấn đề, đặt câu hỏi, tung hứng thật thoải mái khiến khách mời cứ muốn chia sẻ hoài; Làm sao để giọng nói hay hơn, thuyết phục được số đông khán giả...Mình may mắn vì có các anh chị trong ekip giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn, động viên để hoàn thành tốt công việc".

Để chuẩn bị cho một số ghi hình, Vy không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Cô bạn cho biết, với những chương trình giao lưu thì sự linh hoạt của host hết sức quan trọng, đừng phụ thuộc nhiều vào kịch bản.

Khánh Vy đang được nghỉ hè nên việc học được giãn ra. Cô bạn khá bận rộn trong công việc làm MC cho kênh VTV7. Vy bật mí ngoài đảm nhận vai trò host cho 8 IELTS mùa 2, cô bạn sẽ xuất hiện với vai trò tương tự ở một chương trình giáo dục mới toanh sắp sửa lên sóng VTV7.

Khánh Vy là cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An. Tháng 2/2016, cô nàng nổi tiếng khắp mạng xã hội với clip nhại 7 thứ tiếng khác nhau (Thái, Trung, Hàn, Italy, Anh, Nhật cùng giọng Sài Gòn và Hà Nội gốc). Tháng 4/2016, Khánh Vy được mời tham gia chương trình thử tài tiếng Anh trên sóng VTV. Từ đầu 2017, Khánh Vy làm phiên dịch lễ trao giải Oscar trên sóng truyền hình Việt, phỏng vấn trực tiếp dàn sao Hollywood của siêu phẩm Guardians of The Galaxy (Vệ binh dải Ngân hà 2)... Cô bạn đang học về chuyên ngành Chính trị Quốc tế tại Học viện Ngoại giao Hà Nội.

khanh-vy-tro-thanh-host-chuong-trinh-8-ielts-tren-song-quoc-gia-2

Khánh Vy làm phiên dịch lễ trao giải Oscar trên sóng truyền hình Việt

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top