iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khoảnh khắc mặn nồng của Ngọc Thảo và bạn trai 'soái ca'

Thứ sáu, 22/6/2018, 12:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/6/2018, 12:04 (GMT+7)

Hot girl Sài thành vừa đăng ảnh đánh dấu kỷ niệm 3 tháng bên nhau với bạn trai.

Cách đây vài tháng, thông tin hot girl Sài thành Ngọc Thảo quen bạn trai mới khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Cả hai thường đi chơi, ăn cưới và chụp ảnh tình tứ với nhau. Mới đây trên Instagram, cô nàng lấp lửng khoe ảnh đánh dấu kỷ niệm 3 tháng bên bạn trai.

Cách đây vài tháng, thông tin hot girl Ngọc Thảo quen bạn trai mới khiến nhiều người ngạc nhiên. Cả hai đi chơi, cùng dự đám hỏi JustaTee - Trâm Anh và chụp ảnh tình tứ bên nhau. Mới đây trên Instagram, cô nàng khoe ảnh đánh dấu kỷ niệm 3 tháng yêu.

Cùng nhau cười nhé, Thanh xuân bên ai...là những lời lẽ tình tứ cô nàng thường xuyên sử dụng khi đăng ảnh cùng bạn trai.

"Cùng nhau cười nhé", "Thanh xuân bên ai"... là những lời ngọt ngào Ngọc Thảo sử dụng khi đăng ảnh cùng bạn trai.

Thời gian đầu, cô nàng hot girl Sài thành úp mở không công khai mặt bạn trai. Trên trang cá nhân, cô không ngại đăng những hình ảnh tình tứ cùng người ấy nhưng đều là những tấm ảnh chụp từ sau lưng hoặc che mặt.

Thời gian đầu, hot girl Sài thành úp mở không công khai mặt bạn trai. Trên trang cá nhân, cô không ngại đăng những hình ảnh tình tứ cùng "người ấy" nhưng chỉ chụp từ sau lưng hoặc che mặt.

Nhưng kể từ đám cưới của cặp đôi Jusstatee - Trâm Anh, hình ảnh chàng trai đứng cạnh ôm eo Ngọc Thảo càng khẳng định đó chính là bạn trai mới của cô. Anh chàng gây bất ngờ với vóc dáng cao ráo và gương mặt vô cùng điển trai.

Trong lễ ăn hỏi của cặp đôi JustaTee - Trâm Anh, chàng trai đứng cạnh ôm eo Ngọc Thảo được cho là bạn trai mới của cô. Anh chàng gây bất ngờ với vóc dáng cao ráo và gương mặt điển trai.

Bạn trai mới của Ngọc Thảo tên là Hải hay còn gọi là Christian. Hiện tại, Christain đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech. 

Bạn trai mới của Ngọc Thảo tên là Hải hay còn gọi là Christian. Hiện tại, Christain sinh sống và làm việc tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech. 

Tuy đã công khai có bạn trai nhưng Ngọc Thảo rất hiếm khi đăng ảnh rõ mặt anh chàng. Thế nhưng nếu theo dõi Instagram của cô nàng triệu người follow này, có thể dễ dàng nhận thấy cô đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên người ấy.

Tuy đã công khai có bạn trai nhưng Ngọc Thảo rất hiếm khi đăng ảnh rõ mặt anh chàng. 

Thế nhưng nếu theo dõi Instagram của cô nàng triệu người follow này, có thể dễ dàng nhận thấy cô đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên người ấy.

Nếu theo dõi Instagram của hot girl triệu người follow này, có thể nhận thấy cô đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên người yêu mới sau mối tình tan vỡ với Andree.

Một bức hình vui vẻ khác của cả hai khi du lịch tại nước ngoài được bạn trai Ngọc Thảo đăng tải trên Facebook cá nhân. Vừa đẹp trai vừa ân cần chu đáo, nhiều người mừng thầm cho Ngọc Thảo và mong chờ ngày cô nàng sẽ lên xe hoa của nửa kia của mình.

Khoảnh khắc vui vẻ của cả hai khi du lịch tại nước ngoài được bạn trai Ngọc Thảo đăng tải trên Facebook cá nhân. Vừa đẹp trai vừa ân cần chu đáo, nhiều người mừng cho Ngọc Thảo và mong chờ ngày cô nàng lên xe hoa.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top