iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khoảnh khắc rung động trái tim: CĐV khuyết tật được nâng lên cao để xem đội tuyển thi đấu

Thứ hai, 18/6/2018, 19:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 18/6/2018, 19:58 (GMT+7)
Chủ đề: World Cup 2018183

Một nhóm người hâm mộ Mexico và Colombia đã hợp sức giúp người đàn ông khoác cờ Ai Cập ngồi trên chiếc xe lăn có thể nhìn thấy tuyển quốc gia mình thi đấu.  

Các fan Mexico và Colombia đã thể hiện tinh thần thể thao rõ rệt khi họ nâng một người đàn ông khoác cờ Ai Cập bị khuyết tật, giúp anh ta nhìn thấy màn hình lớn đang chiếu đội bóng quê hương anh thi đấu, theo The Sun.

Khoảnh khắc CĐV Mexico, Colombia nâng chàng Ai Cập khuyết tật rung động triệu trái tim 

Cụ thể, một người đàn ông Ai Cập bị lọt thỏm giữa rừng CĐV cuồng nhiệt, anh ta không thể thấy gì khi ngồi từ xe lăn. Trong khi một số người buông lời chế nhạo thì một nhóm người hâm mộ từ Mexico và Colombia đã đến và giúp anh chàng khuyết tật bằng cách nâng cả người lẫn chiếc xe lên cao. CĐV người Ai Cập không giấu nổi niềm hạnh phúc đã giơ cao lá cờ Tổ quốc khi nhìn thấy các tuyển thủ quốc gia. 

Khoảnh khắc xúc động này được chụp vào hôm diễn ra trận Ai Cập - Uruguay tại khu vực fan. Khu vực fan FIFA (fanzone) là nơi dành cho những người hâm mộ môn túc cầu không may mắn sở hữu chiếc vé vào sân xem trực tiếp. Tại đây, CĐV đến từ các các nền văn hóa khác nhau sẽ theo dõi ĐTQG quê hương mình qua màn hình lớn. 

Hình ảnh được fan trên khắp thế giới chia sẻ rần rần. Nhiều người bày tỏ sự xúc động trước câu chuyện đầy tính nhân văn. Một người nhận xét: "Người Mexico và Colombia giúp một fan khuyết tật xem trận Ai Cập-Uruguay trong khu vực fanzone. Tinh thần World Cup đã vượt lên trên tất cả". 

Đã có những lo ngại rằng sẽ có bạo lực ở Nga ở thời điểm này, song người hâm mộ đã thể hiện tinh thần World Cup tuyệt vời, giúp gắn kết hàng triệu trái tim người yêu môn thể thao vua. 

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top