iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không gian chia sẻ tri thức dành cho giới trẻ Đà Nẵng

Thứ năm, 12/10/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 12/10/2017, 10:00 (GMT+7)

S.hub có đầy đủ tiện nghi về nghe nhìn, tra cứu... được đặt trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng.

Không gian chia sẻ S.hub sẽ ra mắt giới trẻ vào ngày 12/10. Các khách mời sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm không gian học tập và trao đổi tiện nghi tại phòng nghe nhìn, phòng thiếu nhi, phòng tra cứu… nằm trong khuôn viên thư viện.

polyad

Không gian học tập và trao đổi tiện nghi tại phòng nghe nhìn, phòng thiếu nhi, phòng tra cứu… nằm trong khuôn viên thư viện.

Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, buổi lễ ra mắt cũng là dịp để khách mời được trực tiếp tham quan hang Sơn Đoòng - qua trải nghiệm thực tế ảo.

Vào ngày 13/10, học sinh toàn thành phố Đà Nẵng sẽ tham dự ngày hội “Kết nối văn hóa Việt”. Tại ngày hội này, mỗi bạn trẻ nhận một “vé thông hành” đến các khu vực trải nghiệm thực tế ngay tại Không gian chia sẻ S.hub.

Qua những hoạt động thú vị như làm lồng đèn truyền thống Hội An, thử làm sĩ tử Văn Miếu - Quốc Tử Giám, khám phá quần thể các chợ trên cả nước…, học sinh sẽ tích lũy nhiều kiến thức xã hội bổ ích, có thêm niềm cảm hứng khám phá những nét đẹp văn hóa, lịch sử trên cả nước.

Ngoài ra, để nuôi dưỡng và giới thiệu văn hóa truyền thống Việt Nam cho thế hệ trẻ, các tiết mục múa rối nước sẽ biểu diễn ngay trong khuôn viên thư viện.

polyad

Học sinh sẽ tích lũy nhiều kiến thức xã hội bổ ích, có thêm niềm cảm hứng khám phá những nét đẹp văn hóa, lịch sử trên cả nước.

Ngày 14/10 sẽ dành riêng cho giới sinh viên thể theo mong ước được giao lưu với nhân vật nổi tiếng nhưng lại rất gần gũi với họ - nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch. Đề tài cho buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi "Hội thảo S.hub Talk Tour" sẽ là những vấn đề mà giới trẻ rất quan tâm: kỹ năng mềm và mạng xã hội.

Ngoài những chia sẻ hài hước và thiết thực về đề tài hướng nghiệp, kỹ năng mềm để viết CV tìm việc, phỏng vấn, tham dự buổi hội thảo cùng Nguyễn Ngọc Thạch, giới trẻ có dịp học những bí kíp để trở thành người dẫn đầu xu hướng, truyền cảm hứng trên mạng xã hội.

Với những chia sẻ đúc kết từ chính kinh nghiệm của “cây bút” được nhiều bạn yêu thích, buổi hội thảosẽ mang đến những thông tin bổ ích và truyền cảm hứng cho giới trẻ Đà Nẵng.

polyad

Không gian chia sẻ S.hub sẽ mang đến nhiều hoạt động khơi gợi cảm hứng để giới trẻ Đà Nẵng thêm tự tin kiến tạo tương lai.

Không gian chia sẻ S.hub là một trong những hoạt động trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng của Công ty Điện tử Samsung với định hướng tập trung vào hỗ trợ phát triển giáo dục, góp phần giúp giới trẻ kiến tạo tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm những hoạt động sáng tạo và được truyền cảm hứng học hỏi để kiến tạo tương lai bạn nhé.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top