iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kiều Phạm được hot boy Tuấn Đạt tỏ tình bằng nụ hôn má

Thứ sáu, 26/12/2014, 09:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/12/2014, 09:08 (GMT+7)

Cả hai quen nhau gần đây qua một lần gặp gỡ với bạn bè. Hot boy dancesport Tuấn Đạt từng tỏ tình với Kiều Phạm bằng nụ thơm má ngọt ngào.

Kieu-Pham-Tuan-Dat-iOne-1.jpg

Kiều Phạm (sinh năm 1996) - hot girl nổi lên từ những bản cover thời gian qua vừa công khai người yêu là chàng hot boy dancesport nổi tiếng sinh năm 1995 Nguyễn Tuấn Đạt.

quen nhau từ đầu tháng 1 năm nay . Trong 1 lần em xuống Hn chơi găp bạn bè thì Đạt cũng đi hôm đó . 2 người cũng nc qua với nhau nhưng vẫn không cảm thấy có gì đặc biệt lắm :)) điểm chung là đạt vơis e đều liên quan đến nghệ thuật . nên 2 đứa cũng hiểu công việc của nhau .

Cặp đôi quen nhau từ đầu năm trong một lần Kiều Phạm xuống Hà Nội gặp bạn bè, Đạt cũng đi cùng hôm đó. Cả hai nói chuyện với nhau nhưng thời gian đầu vẫn không cảm thấy có gì đặc biệt. Sau lần gặp đó thì Kiều Phạm về lại Lạng Sơn. Đến tận tháng 6 xuống Hà Nội ôn thi thì cả hai nói chuyện nhiều hơn nên nảy sinh tình cảm lúc nào cũng không hay.

Tuấn Đạt là người chủ động ngỏ lời tỏ tình với Kiều Phạm. "Hôm đó, Sau bao ngày để e đợi mỏi mòn thì đạt cũng tỏ tình :)) Hôm đó đạt hẹn e ra quán cafe mà lần đầu tiên hai đứa gặp nhau . 2 đứa ngồi nc và lúc đuwa e về nhà Đạt đã ngỏ lời với em . cùng với một nụ hôn lên má lúc đó e khá bất ngờ và ngại  nhưng vì e cũng thích đạt mà nên e nhận lờiciểm chung là đạt vơis e đều liên quan đến nghệ thuật . nên 2 đứa cũng hiểu công việc của nhau .Cặp đôi quen nhau từ đầu tháng 1năm nay trong một  lần Kiều Phạm xuống Hà Nội chơi găp bạn bè thì Đạt cũng đi cùng hôm đó. Hai đứa nói chuyện với nhau nhưng thời gian đó vẫn không cảm thấy có gì đặc biệt lắm. sau lần gặp đó thì em về lạng sơn . đến tận thábg 6 e mới xuống hn lại để ôn thi . thì trong khoảng thời gian đó 2 đứa cũng nói chuyện nhưng k nhiều sau tháng 6 thì đi chơi và nc nh hơn nên tình cảm ngày càng nh hơn đạt là ng chủ động ngỏ lời trciểm chung là đạt vơis e đều liên quan đến nghệ thuật . nên 2 đứa cũng hiểu công việc của nhau .

Tuấn Đạt là người chủ động ngỏ lời tỏ tình với Kiều Phạm. "Sau bao ngày để mình đợi mỏi mòn thì Đạt cũng tỏ tình. Hôm đó Đạt hẹn mình ra quán cà phê mà lần đầu tiên hai đứa gặp nhau. Hai đứa ngồi nói chuyện một lúc rồi Đạt đưa mình về. Trên đường về, Đạt đã ngỏ lời tỏ tình với mình cùng với môt nụ hôn lên má. Lúc đó mình rất bất ngờ và ngại nhưng vì mến nhau từ lâu nên mình đã gật đầu đồng ý", Kiều Phạm nhớ lại.

Kieu-Pham-Tuan-Dat-iOne-14.jpg

Điểm chung của cặp đôi là đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên rất hiểu và cảm thông cho công việc của nhau.

Kieu-Pham-Tuan-Dat-iOne-6_1419558143.jpg

Với Kiều Phạm, Tuấn Đạt là anh chàng luôn biết quan tâm, chia sẻ, dành trọn thời gian ngoài công việc cho người yêu. Cô nàng cảm thấy yêu tất cả mọi đặc điểm của người yêu.

Còn theo cảm nhận của Tuấn Đạt thì Kiều Phạm là cô nàng cô gái đáng yêu, vui tính, hoà đồng với mọi người và cực kì quan tâm chu đáo đến người yêu

Còn theo cảm nhận của Tuấn Đạt, Kiều Phạm là cô nàng đáng yêu, vui tính, hoà đồng và cực kì quan tâm đến người yêu. Điểm mà Đạt yêu nhất ở Kiều Phạm là thường hát cho anh chàng nghe mỗi lần ngồi sau xe mà không quan tâm đến người xung quanh. Còn điểm đáng ghét là rất hay dỗi vặt nhưng cũng hết dỗi rất nhanh.

Bận rộn với công việc học tập, tập luyện, thi đấu nhưng cặp đôi luôn dành thời gian cho nhau bất cứ lúc nào rảnh bằng cách nhắn tin hỏi thăm, rủ nhau đi ăn uống, dạo phố. Bất kì lúc nào cả 2 người xong hết công việc của mình rồi thì đều gặp nhau cả, kể cả trong công việc cả 2 cũng thường hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt công việc Chuyện tình cảm này bố mẹ bạn biết và ủng hộ chứ? Lúc đầu thì chưa dám nói với mẹ, nhưng mình cũng biết mẹ là 1 người hiểu và rất tâm lí, sau 1 thời gian mình đã nói với mẹ và mẹ đã rất ủng hộ và quý bạn gái mình nữa hehê

Bận rộn với công việc học tập, tập luyện, thi đấu nhưng cặp đôi luôn dành thời gian cho nhau bất cứ lúc nào rảnh bằng cách nhắn tin hỏi thăm, rủ nhau đi ăn uống, dạo phố. "Chuyện tình cảm của mình bố mẹ đều biết. Lúc đầu thì chưa dám nói với mẹ, nhưng mình cũng biết mẹ là một người hiểu và rất tâm lí nên sau một thời gian mình đã kể và mẹ rất ủng hộ và quý bạn gái mình nữa. Kiều Phạm thỉnh thoảng cũng qua mình chơi", hot boy dancesport tâm sự.

Điều bất ngờ là Kiều đã đi xuống Hà Nội 1 ngày giá rét chỉ để gặp mình nhưng lúc đó vẫn chưa biết Kiều thích mình và đến khi yêu Kiều đã nói cho mình và mình cảm thấy rất vui và bất ngờ vì có 1 người con gái đã dành tình cảm cho mình nhiều đến thế

Kỷ niệm tình yêu mà Đạt nhớ nhất đến thời điểm này là Kiều Phạm từng một mình xuống Hà Nội trong một ngày giá rét chỉ để gặp anh chàng. Lúc đó Đạt chưa biết Kiều thích mình nên khi biết thì thấy vui và hạnh phúc vì không ngờ lại có một cô gái dành cho mình nhiều tình cảm như thế.

Đạt hay tặng e nhưng món quà nho nhỏ nhưng rất đáng yêu và với lịch diễn và tập luyện dày thì đạt luôn dành thời gian cho em e thấy đos là món quà đb nhất rồi

"Đạt hay tặng mình nhưng món quà nho nhỏ nhưng rất đáng yêu. Với lịch diễn và tập luyện dày đặc thì Đạt luôn dành thời gian cho mình. Đó là món quà đặc biệt nhất rồi", Kiều Phạm chia sẻ.

Kieu-Pham-Tuan-Dat-iOne-12.jpg

Cặp đôi thường có những khoảnh khắc đáng yêu, nhăng nhít bên nhau.

Kieu-Pham-Tuan-Dat-iOne-13.jpg
thời gian tới e vẫn chú tâm vào việc học và chờ những dự án mới trong đầu năm nay

Thời gian tới Kiều Phạm vẫn chú tâm vào việc học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và sẽ có một vài dự án âm nhạc trong năm mới. Tuấn Đạt sẽ tiếp tục với công việc giảng dạy dancesport, đi thi đấu, tập huấn và sẽ góp mặt tại một gameshow truyền hình.

Tân Tân
Ảnh: NVCC

filechiendich-2381-1419409516.jpg

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top