iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Làm sinh viên Mỹ tại HUTECH

Thứ tư, 4/6/2014, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/6/2014, 16:00 (GMT+7)

Chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Mỹ  tại HUTECH được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Theo học chương trình của các đại học quốc tế danh tiếng, được tổ chức tại một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam đang là hướng đi mới thành công của nhiều bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, để chọn lựa một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập tốt, bằng cấp của các trường đại học danh tiếng nước ngoài, được quốc tế cũng như Bộ Giáo dục và đào tạo tại Việt Nam công nhận là điều không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) là đơn vị giáo dục uy tín, có truyền thống về đào tạo các chương trình trong nước. Đây còn được biết đến là một trong những trường đại học có những chương trình quốc tế tiên tiến được tuyển chọn từ các nền giáo dục chất lượng cao, hàng đầu thế giới như: Mỹ, Canada, điều kiện học tập tốt, học phí đặc biệt phù hợp. Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Mỹ được xem là điển hình.

_mg_4194.jpg

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) là đơn vị giáo dục có truyền thống về đào tạo các chương trình trong nước.

Được thành lập năm 1919, tại bang California - Mỹ, Lincoln là trường đại học uy tín và danh tiếng, được Hội đồng giáo dục đại học Mỹ (CHEA) kiểm định, đặc biệt có truyền thống về đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Chương trình xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào.

Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học tiếng Anh song song với kiến thức chính khoá, đảm bảo đến khi tốt nghiệp có thể tiếp nhận và vận dụng được kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công việc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Mỹ và gần 10 năm tại HUTECH, chương trình quản trị kinh doanh Đại học Lincoln đã cung cấp hàng trăm cử nhân, thạc sĩ quốc tế cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

BBA-Lincoln2.JPG

Chương trình quản trị kinh doanh học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ trở lên và được kiểm định chuyên môn bởi HUTECH và Đại học Lincoln, Mỹ.

Toạ lạc tại trung tâm TP HCM, cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao, thư viện trung tâm HUTECH có nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện tự học, trau dồi kiến thức của sinh viên. Chương trình quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Mỹ được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp cho học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, yêu thích kinh doanh, mong muốn cống hiến sức trẻ cho xã hội, hay nuôi ước mơ du học thạc sĩ, tiến sĩ trong tương lai.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ trở lên và được kiểm định chuyên môn bởi HUTECH và Đại học Lincoln, Mỹ. Tài liệu giảng dạy do các giáo sư hàng đầu biên soạn, nội dung luôn cập nhật để phù hợp với những biến đổi về kinh tế xã hội hiện nay. Sinh viên sẽ tiếp nhận kiến thức thông qua những bài tập xử lý tình huống, lập kế hoạch, hợp tác làm việc nhóm trong một doanh nghiệp ảo cùng các tiết học ngoại khoá bổ ích khác. Tiêu chí đánh giá cuối cùng là sinh viên sẽ phải trải qua thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, công ty để thử thách bản thân cũng như áp dụng kiến thức học vào thực tế.

DSC04805.jpg

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Lincoln - Mỹ dự kiến khai giảng đợt một vào ngày 30/6.

Theo học tại HUTECH, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về quyền lợi học tập như một sinh viên quốc tế: thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất trong một môi trường đại học chuyên nghiệp, uy tín; tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn hội để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và được sinh hoạt trong các câu lạc bộ học thuật của trường.

Đặc biệt, sinh viên quốc tế HUTECH còn có cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động, thường xuyên giao lưu với các du học sinh đến từ Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc đang học tập, nghiên cứu tại HUTECH. Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Lincoln - Mỹ dự kiến khai giảng đợt một vào ngày 30/6.

Thông tin chi tiết liên hệ Viện đào tạo quốc tế HUTECH - Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 278 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5 445 1111 - (08) 2 200 1466. 
Wesite: www.hutech.edu.vn.

(Nguồn: HUTECH)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top