iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên thông đại học ngay khi tốt nghiệp cao đẳng

Thứ năm, 19/12/2013, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 19/12/2013, 10:00 (GMT+7)

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trong nước và quốc tế.

Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng mong muốn tiếp tục hoàn thiện học vấn để sở hữu trong tay bằng đại học danh giá nhằm tìm kiếm cơ hội thăng tiến tốt nhất. Với chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi, Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) mang đến cho sinh viên cơ hội liên thông ngay lên đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng để nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Bristol - Mỹ.

_MG_9699.jpg

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) mang đến cho sinh viên cơ hội liên thông ngay lên đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng.

Được biết đến là một trong những trường đại học uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HUTECH đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với chi phí thấp hơn nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập. Một trong những chương trình đang được thí sinh ưu tiên lựa chọn là chương trình học liên thông một năm nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Bristol - Mỹ. Đây là xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.

Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội để lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Sinh viên khối ngành kinh tế - quản trị sẽ chuyển tiếp học thẳng chuyên ngành đào tạo, riêng với sinh viên khác ngành sẽ học chuyển đổi và bổ sung môn học phù hợp theo giáo trình được chuẩn hoá giữa HUTECH và Đại học Bristol, đảm bảo đáp ứng nền tảng kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học. Đây còn là hướng đi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình đại học, mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn của Mỹ để nhận bằng quản trị kinh doanh quốc tế có giá trị toàn cầu.

_MG_9799.jpg

Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội để lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi.

Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học trong môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế, 100% giáo trình do Đại học Bristol biên soạn, đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của trường trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Sinh viên sẽ được tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế HUTECH cho biết: "Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình này là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là các kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết các cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế".

Đối với các sinh viên chưa tự tin sử dụng tiếng Anh, chương trình sẽ tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường song song kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên nhằm hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng Anh ngữ chuyên nghiệp.

le_tot_nghiep_3.JPG

Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học trong môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế, 100% giáo trình do Đại học Bristol biên soạn, đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của trường trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Được thành lập từ năm 1991 tại bang California - Mỹ, Đại học Bristol (BU) là một trong những trường danh tiếng có truyền thống về đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. BU được kiểm định chất lượng bởi hệ thống kiểm định giáo dục quốc gia Mỹ (ACICS). 

Với những kiến thức được trang bị và rèn luyện về quản trị kinh doanh cùng kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp. Đồng thời theo học cử nhân chương trình của Bristol với mức học phí ưu đãi, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp đại học chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục - đào tạo Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ các chương trình quốc tế ngay tại HUTECH hoặc Mỹ.

Dựa trên thoả thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hoá, Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh đăng ký và nhập học trong năm 2013. Chương trình nhận hồ sơ đến 30/12 này.

Thông tin chi tiết liên hệ: Viện đào tạo quốc tế HUTECH - Đại học Công nghệ TP HCM:

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: (08) 5 445 1111. 
Web: www.hutech.edu.vn/viendtqt.

(Nguồn: Viện đào tạo quốc tế HUTECH)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top