iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lộ diện kẻ biến thái dùng vật nhọn tấn công nữ sinh Huế

Thứ hai, 1/12/2014, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 1/12/2014, 08:00 (GMT+7)

Gây ra ít nhất 8 vụ đâm nữ sinh tại Huế trong thời gian hơn 2 tháng, nam thanh niên 23 tuổi làm nghề lễ tân khách sạn bị công an bắt.

Trần Hữu Phúc (23 tuổi, trú phường Phú Thuận, TP Huế), nghi can gây ra hàng loạt vụ đâm vùng kín của nữ sinh, giáo viên tại các trường, nhà dân trên địa bàn thành phố Huế đã bị bắt.

anh-nam-thanh-nien-1-6217-1417350232.jpg

Phúc được xác định là người gây ra hàng loạt vụ đâm vùng kín nữ sinh. Ảnh:  Đắc Đức.

Phúc bị bắt lúc 14h30 chiều cùng ngày khi đang lẩn trốn trên đường Ngô Gia Tự (TP Huế) cùng chiếc xe máy hiệu Yamaha dùng để gây án. Nam thanh niên khai từ ngày 29/3 đến khi bị công an phát hiện đã gây ra 8 vụ dùng vật nhọn tấn công vào vùng kín của nữ sinh và giáo viên. Riêng đầu giờ chiều 30/11, Phúc đã thực hiện 3 vụ và bị người dân phát hiện, báo công an.

Hung khí Phúc dùng gây án là bút chì và thanh gỗ được vót nhọn. Chiếc xe máy của người này được tháo biển số để tránh bị phát hiện. "Hành vi của Trần Hữu Phúc có thể khép vào tội Cố ý gây thương tích", Phó giám đốc công an tỉnh nói.

Phúc đang làm nhân viên lễ tân của một khách sạn trên đường Nguyễn Tri Phương (TP Huế). Theo nhận định ban đầu của công an, rất có thể Phúc có biểu hiện bệnh lý tâm thần. Gây án xong lúc nào nghi can cũng ngẩng mặt lên cười.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top