iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mẫn Tiên bất ngờ bị 'bạn trai' mi lên trán

Thứ ba, 18/11/2014, 11:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 18/11/2014, 11:12 (GMT+7)

Hot girl Hà thành cùng Vương Anh, Lynk Lee... sống lại những ký ức học trò ngây thơ trong phim ngắn 'Khi tôi đi học' phần 2.

Sau khi gây chú ý với phần 1 phim ngắn Khi tôi đi học, ê kíp thực hiện phim đang gấp rút thực hiện phần 2. Phần 1 bộ phim nói về cậu học trò ngang bướng đã được cô giáo cảm hoá và trở thành một tổ trưởng gương mẫu. Bộ phim hiện đang thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem.

Phim ngắn Khi tôi đi học ra mắt cách đây không lâu và tạo sự chú ý lớn khi hút hơn 2,6 triệu lượt xem. Phim kể về một cậu học trò ngang bướng đã được cô giáo cảm hoá và trở thành một tổ trưởng gương mẫu. Với những thành công bước đầu, ê-kíp thực hiện phim đang gấp rút thực hiện phần 2.

Phần 2 của Khi tôi đi học tiếp tục được phát triển dựa trên cung bậc trưởng thành hơn sau 7 năm ra trường. Nhân vật nam chính do Đức Ngụy thủ vai quay trở về thăm cô và các bạn sau 7 năm ngày mất của Trang do Mẫn Tiên thủ vai. Câu chuyện đan xen giữa hồi tưởng quá khứ và hiện tại khơi lại những ký ức của tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng.

Phần 2 của Khi tôi đi học tiếp tục được phát triển dựa trên cung bậc trưởng thành sau 7 năm ra trường. Nhân vật nam chính (do Quang Đức thủ vai) quay trở về thăm cô và các bạn sau 7 năm ngày mất của Trang (do Mẫn Tiên đóng). Nội dung đan xen giữa hồi tưởng quá khứ và hiện tại, khơi lại những ký ức của tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng.

Bộ phim hứa hẹn mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn về cuộc sống, về sự đam mê nghề nghiệp trong nghề giáo; Sự thay đổi của những người bạn khi cuộc sống thay đổi và xen vào đó là tình yêu của tuổi học trò mơ mộng.

Bộ phim hứa hẹn mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn về cuộc sống, sự đam mê với nghề giáo. Đan xen vào đó là tình yêu của tuổi học trò đầy mơ mộng sẽ khiến người xem như được quay về với thời áo trắng.

Bộ phim phần 2 có sự tham gia diễn xuất của các hot teen như Mẫn Tiên, Vương Anh, Lynk Lee và các bạn trẻ Phùng Xuân Hùng, Đức Ngụy, Khắc Dũng, Ngô Thuỷ Tiên...

Phần 2 có sự tham gia diễn xuất của các hot teen như Mẫn Tiên, Vương Anh, Lynk Lee và các bạn trẻ Phùng Xuân Hùng, Quang Đức, Khắc Dũng, nàng béo Ngô Thuỷ Tiên...

Mẫn Tiên quay lại thời áo trắng tinh khôi trong phim ngắn về đề tài tuổi học trò.

Mẫn Tiên quay lại thời áo trắng tinh khôi trong phim ngắn về đề tài tuổi học trò.

LYL2089-4487-1416281475.jpg

Cô nàng có một cảnh quay tình tứ khi được bạn trai nhẹ nhàng mi lên trán. Hình ảnh đang được nhiều fans của Mẫn Tiên chờ đón.

LYL2250-4133-1416281475.jpg

Tình yêu học trò luôn là những khoảng thời gian đẹp nhất mà ai từng trải qua khó có thể nào quên.

Bộ phim đang được gấp rút hoàn thành để gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bộ phim đang được gấp rút hoàn thành để gửi tặng các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quang Đức - diễn viên chính chia sẻ: "Vì vai diễn cần sự trải nghiệm cuộc sống, sự vất vả, khó khăn, nên mình cũng phải học hỏi rất nhiều mọi thứ xung quanh. Dù có những khó khăn vì quay mùa đông nhưng bối cảnh mùa hè nhưng tất cả ekip cũng đã cố gắng hoàn thành phim tốt nhất có thể. Mong rằng khi các thầy cô và các bạn trẻ xem sẽ thấy những kỷ niệm, ký ức học trò đẹp nhất ùa về".

Quang Đức - diễn viên chính chia sẻ: "Vì vai diễn cần sự trải nghiệm cuộc sống, sự vất vả nên mình cũng phải học hỏi rất nhiều mọi thứ xung quanh. Dù có những khó khăn vì quay mùa đông nhưng bối cảnh mùa hè nhưng tất cả mọi người trong ê-kip đều cố gắng và hoàn thành phim tốt nhất có thể. Mong rằng khi các thầy cô và các bạn trẻ xem sẽ thấy bóng dáng mình trong đó".

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top