iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn tông xe ăn vạ 'chỉ đáng 3 xu' của cô gái Trung Quốc

Thứ hai, 22/8/2016, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 22/8/2016, 10:19 (GMT+7)

Cô gái nhảy lên mui xe, nằm lăn ra đường giả vờ ngất xỉu, trong khi đám đông cười vào màn diễn xuất tệ hại của cô.

Ở Trung Quốc, không hiếm trường hợp có người cố tình nhảy ra trước mũi xe, ngã vật ra đường giả vờ là nạn nhân bị xe đâm để ăn vạ đòi tiền. Mới đây, một video được chia sẻ trên Facebook thu hút nhiều sự chú ý khi quay lại cảnh một cô gái bỗng dưng chạy ào ra đường, nằm lỳ trên nắp capô một chiếc xe ô tô, sau đó lại xông thẳng vào một chiếc xe khác rồi nằm vật ra đường giả ngất.

man-tong-xe-an-va-chi-dang-3-xu-cua-co-gai-trung-quoc

Cô gái bị chỉ trích là "mặt dày", "trơ tráo" khi muốn ăn vạ để kiếm chác, khiến nhiều người bức xúc và giao thông bị cản trở.

Cô gái đi chân trần, quần áo xộc xệch, sau khi nằm ì trên nắp capô mà không ai đả động tới, cô tự nhảy xuống mui xe, nhằm thời cơ đường đông, xe đi chậm để lao vào một chiếc ô tô màu vàng khác. Cú va chạm rất nhẹ nhưng cô gái vẫn ngã lăn ra đường theo tư thế yểu điệu như trong phim, chặn trước đầu xe không cho chủ xe chạy tiếp.

Không ít người qua đường vây quanh bàn tán, nhưng không một ai tiến tới đỡ cô gái dậy. Một số người dùng di động quay chụp, có người còn cười khi nhìn thấy màn biểu diễn tệ hại của cô. Người đăng tải video bình luận: "Cô ta không có cơ hội giành ngôi ảnh hậu, bởi vì diễn xuất quá tệ". Nhiều Facebooker cũng bảo nhau nên trang bị camera hành trình cho ô tô để đối phó những trường hợp cố tình gây sự đòi tiền thế này.

Cô gái nằm lăn ra đường, nhảy lên mui xe ăn vạ
 
 

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top