iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Manulife VN tài trợ chính cho sự kiện chạy bộ ở Đà Nẵng

Thứ năm, 9/8/2018, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 9/8/2018, 14:30 (GMT+7)

Đây là năm thứ ba liên tiếp Manulife đồng hành cùng sự kiện chạy bộ mang tầm khu vực.

Manulife Việt Nam vừa công bố tiếp tục là nhà tài trợ chính của cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018. Sự kiện nhằm khuyến khích người dân tăng cường vận động và nâng cao nhận thức về lối sống năng động, tích cực.

Manulife Danang International Marathon sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 12/8 tại Đà nẵng.

Manulife Danang International Marathon sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 12/8 tại Đà nẵng. Ảnh: Manulife VN.

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11 và 12/8 với 5 nội dung bao gồm 1km dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, 5km, 10km, 21km và 42km.

Sự kiện được tổ chức với với hai mục tiêu lớn: lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của thành phố Đà Nẵng và duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ. Để mang tới một hơi thở mới cho năm nay, giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018 với chủ đề “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng” (Because I love Danang) nhằm thu hút người dân địa phương quan tâm hơn tới cuộc thi.

Không có bất kỳ sự phân biệt giới tính, quốc tịch hay độ tuổi, người dân đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể trở thành một phần của cuộc thi năm nay. Tất cả mọi người có thể đăng ký tham dự một trong 4 cự ly 5km, 10km, 21km, 42km hoặc trở thành tình nguyện viên nhiệt huyết của Manulife Danang International Marathon 2018.

Sự kiện năm nay dự kiến thu hút hơn 7.000 vận động viên đăng ký tham dự với sự hưởng ứng của nhiều người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng như nhà văn Trang Hạ, MC Phan Anh, blogger Huy Me (Phạm Công Thành)... Bên cạnh hoạt động tài trợ chính cho cuộc thi, Manulife còn mang đến không gian năng động, một lễ hội thể thao đúng nghĩa cho những người tham gia sự kiện chạy bộ này.

Đại diện Manulife cam kết tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam trong việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh và có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này là một phần của chương trình hỗ trợ cộng đồng mà Manulife đã và đang triển khai tại Việt Nam để thể hiện cam kết gắn bó dài lâu, hướng tới một cuộc sống vẹn toàn, tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Nhân sự kiện, Manulife sẽ đóng góp 300 triệu đồng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam, nâng tổng số tiền tài trợ lên đến hơn một tỷ đồng, tính từ tháng 8/2017 đến nay.

Nhiều năm qua, Manulife luôn đồng hành cùng cộng đồng hướng tới phong cách sống khỏe mạnh thông qua việc tài trợ các sự kiện thể thao uy tín, mang tầm cỡ quốc tế. Tại Mỹ, Manulife đã đồng hành cùng sự kiện chạy bộ lâu đời nhất thế giới Boston Marathon được hơn 33 năm. Tại Campuchia, từ năm 2015 tới nay, Manulife là nhà tài trợ chính cho cuộc thi marathon bán chuyên Angkor Wat vốn nổi tiếng với đường chạy qua các di sản đền đài cổ kính. Tại Việt Nam, đơn vị này là nhà tài trợ chính cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng - một trong những cuộc thi marathon chuyên nghiệp nhất tại khu vực Đông Nam Á, được chứng nhận bởi IAAF - AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế).

Kỳ Hân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top