iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mua sắm an toàn bằng thẻ thông minh

Thứ sáu, 26/12/2014, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/12/2014, 09:00 (GMT+7)

Không chỉ tiện lợi và an toàn, giới trẻ còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ thông minh.

Thói quen mua sắm bằng thẻ có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời đại thanh toán trực tuyến và thương mại điện tử phát triển. Cùng với đó, số lượng điểm chấp nhận thanh toán và các loại hình thẻ cũng ngày càng mở rộng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp như Viettel còn phối hợp với ngân hàng MB, để cung cấp cho người dùng thẻ Viettel BankPlus MasterCard với nhiều tiện ích nổi bật.

anhsoonline

Sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến hoặc mua sắm tại các cửa hàng.

Thay vì giữ tiền mặt, thẻ Viettel BankPlus MasterCard giúp người dùng tránh được những rủi ro về tài sản như cướp giật ngoài phố, công tác xa nhà... Trường hợp thẻ bị mất, tiền trong tài khoản không bị thất thoát nếu chủ thẻ kịp thời thông báo với ngân hàng để khóa thẻ ngay lập tức.

Giống như các loại thẻ MasterCard khác, người dùng có thể thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước. Các điểm áp dụng phổ biến nhất là nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, sân golf, cửa hàng thời trang... Vì vậy, đây là loại thẻ được giới doanh nhân, nhân viên văn phòng, công viên chức và cá nhân có thu nhập trung bình ưa chuộng.

anhsoonline

Sử dụng thẻ thông minh tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, sân golf, cửa hàng thời trang...

Một ưu điểm khác của thẻ là giúp người dùng giám sát và quản lý chi tiêu hiệu quả. Do đã trả trước một khoản tiền, nên chủ thẻ không lo chi tiêu quá tay, bị tính lãi suất cao hay thanh toán sao kê chậm.

An San

Từ ngày 24/11/2014 đến ngày 22/1/2015, khách hàng thanh toán giao dịch từ 300.000 đồng qua thẻ Viettel BankPlus MasterCard định danh có cơ hội trúng thưởng một chiếc iPhone 6 mỗi ngày. Đăng ký mở thẻ tại trụ sở ngân hàng MB hoặc cửa hàng thuộc hệ thống Viettel. Thông tin xem thêm tại đây.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top