iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam sinh Bắc Giang xinh hơn con gái và ước mơ được chuyển giới

Thứ tư, 6/1/2016, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/1/2016, 15:24 (GMT+7)

Nguyễn Tiến Đạt có tài giả gái xinh ngỡ ngàng khiến người xem khó phát hiện. Cậu bạn mong muốn được sống đúng với 95% độ nữ tính trong thân thể một teen boy.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-9

Nguyễn Tiến Đạt (sinh năm 1999) học khoa Thanh nhạc, Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Bắc Giang từng gây chú ý vì những hình ảnh giả gái xinh bất ngờ. Nếu Đạt không tiết lộ giới tính thật khó ai có thể biết đây thực chất là một teen boy.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-1

Đạt tâm sự thích làm con gái từ bé. Lên cấp 1, Đạt bị các bạn khác trêu chọc vì biểu cảm với tính tình khác người. Đến cấp 2, Đạt gần như ghép mình lại vì sự khác biệt của bản thân. Khi lên Trung cấp, có một nguồn động lực vô hình nào đó mà chính Đạt cũng không thể giải thích đã thúc đẩy cậu bạn công khai và sống thật. "Từ lúc đó mình bắt đầu giả gái nhiều hơn. Và đến nay công việc này được thực hiện hơn một năm rồi", Đạt nói.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-3

Tiến Đạt cho biết bản thân là người có xu hướng chuyển giới nên việc giả gái như là cách tìm lại chính mình, được sống đúng với giới tính thật.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-va-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-3

Đạt có sở thích trang điểm nên việc hóa trang thành con gái không có gì là khó khăn. Đạt nói: "Để có được những bức hình chia sẻ trên trang cá nhân mình không tốn thời gian cho trang điểm lắm đâu, chủ yếu là trang phục với tóc tai. Nhiều lúc mình phải mất công tìm kiếm được những mặc trang phục bó sát để phù hợp với bản thân".

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-4

Được nhiều người biết đến và dành tặng lời khen ngợi khiến Đạt cảm thấy hạnh phúc. "Cuộc sống của mình cũng có chút thay đổi khi được nhiều người ủng hộ hơn và trên trang cá nhân lượng theo dõi tăng nhanh đến bất ngờ", Đạt cho hay.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-5

Việc Đạt sống thật với chính mình từng gặp không ít khó khăn khi không được gia đình ủng hộ. Đạt tâm sự: "Bố mẹ chỉ mới chấp nhận mình thời gian gần đây thôi. Khoảng thời gian đầu mình gặp nhiều áp lực lắm. Còn bạn bè đều biết, hiểu và ủng hộ mình".

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-6

Chính vì độ nữ tính từ trong cả cách ăn mặc đến phong thái, giọng nói nên lúc Đạt thi vào trường Văn hóa nghệ thuật Bắc giang cả trường đều không tin cậu là con trai. Anh chàng phải giải thích khá nhiều lần mọi người mới hiểu và chấp nhận.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-7

Đạt tự nhận thấy độ nữ tính trong con người mình đạt 95%. Số phần trăm còn lại là do tay Đạt còn hơi thô và cơ thể không được đầy đặn như con gái. "Giọng của mình từ lúc sinh ra cho đến bây giờ đều là nữ. Quá trình luyện thanh ở trường càng khiến giọng nói của mình hoàn thiện giống con gái hơn", Đạt chia sẻ.

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-nuoi-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-8

Đạt muốn trở thành ca sĩ kiêm dancer trong tương lai. Hiện "cô nàng" thành lập nhóm nhảy với 4 thành viên, thỉnh thoảng có đi diễn catwalk tại một số sự kiện. Ước mơ cháy bỏng nhất của Đạt là được chuyển đổi giới tính. Cậu bạn quan điểm "cứ sống là chính mình" thì mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến.

Clip Tiến Đạt khoe tài nhảy quyến rũ

Bộ ảnh giả gái xinh xắn của Tiến Đạt

nam-sinh-bac-giang-xinh-hon-con-gai-va-uoc-mo-duoc-chuyen-gioi-9

BST vai giả gái BB Trần tâm đắc nhất năm 2015

Thanh Xuân

iOne đang tuyển phóng viên - cộng tác viên mảng Nhịp sống, tin tức giới trẻ. Yêu cầu: trẻ tuổi, năng động, hiện đại. Các bạn quan tâm gửi CV, thư tự giới thiệu kèm tên 3 đề tài mình dự định sẽ viết vào mail gomechip59@gmail.com nhé.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top