iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam vương Huy Hoàng rước đuốc tại sự kiện

Thứ năm, 30/8/2018, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 30/8/2018, 17:30 (GMT+7)

Anh dẫn lửa từ Đền Hùng Phú Thọ và đền thờ các vua Hùng tại TP HCM trong buổi ra mắt 'Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh'.

Nam vương doanh nhân Huy Hoàng phối hợp cùng Hội đồng cố vấn và nghệ thuật tổ chức "Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh". Lễ công bố chương trình diễn ra vào ngày 25/8, tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM với sự tham gia và ủng hộ của lãnh đạo trung ương và địa phương. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam để kêu gọi và tôn vinh những tài năng của đất nước hướng về "mẹ" đại dương với các sứ mệnh cấp bách. Biểu tượng của hành trình là ngọn đuốc thắp sáng tinh thần dân tộc, được Nam vương Huy Hoàng dẫn lửa từ Đền Hùng Phú Thọ và đền thờ các vua Hùng tại quận 9 TP HCM.

Nam vương doanh nhân Huy Hoàng giữ vai trò trưởng ban nghệ thuật của Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh.

Nam vương doanh nhân Huy Hoàng giữ vai trò trưởng ban nghệ thuật của "Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh".

"Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh lần thứ nhất" diễn ra từ tháng 8/2018 đến tháng 6/2019 với nhiều phần thi thực tế cùng 80 tập phim ký sự về đại dương xanh. Chương trình được phối hợp cùng Bộ tư lệnh cảnh sát biển và ban thanh niên nông thôn trung ương đoàn, diễn ra trên nhiều vùng miền với các hoạt động xã hội vì cộng đồng thiết thực khác.

Những khách mời góp mặt trong buổi lễ ra mắt Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh.

Những khách mời góp mặt trong buổi lễ ra mắt "Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh".

Chương trình tuyển sinh trên toàn quốc. Các bạn chỉ cần là công dân Việt Nam có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp cho những mục đích vì môi trường biển, hải đảo quê hương. Những người có tầm ảnh hưởng tốt trong cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước, các chuyên gia về lịch sử, kinh tế giáo dục, các nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu... nổi tiếng có danh hiệu, sinh viên các trường đại học, cao đẵng trong cả nước cũng có thể tham gia.

Chương trình được diễn ra rất long trọng.

Chương trình được diễn ra rất long trọng.

Nam vương Huy Hoàng hiện là thành viên ban tổ chức "Hành trình tìm kiếm đại sứ cho môi trường và biển đảo quê hương" lần này. Anh quyết định tặng một chiếc xe sang cho đơn vị, cá nhân tài trợ kim cương cho chương trình.

Liên hệ:

- Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ tài nguyên môi trường - tầng 4 tòa nhà báo Tài Nguyên và Môi trường đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội.

- Công ty cổ phần bảo trợ truyền thông PL, Công ty cổ phần AC Media Group: lầu 1 tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, 7/28 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM.

Hoặc thí sinh có thể xem thông tin từ website: daisudaiduongxanh.com - email: daisu.daiduongxanh@gmail.com.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/12. 

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top