iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chị em song sinh hút hồn trong ảnh chia tay tuổi học trò

Thứ ba, 29/5/2018, 09:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 29/5/2018, 09:03 (GMT+7)

Kim Linh và Kim Nhật hiện lên xinh tươi giản dị trong tà áo dài trắng, hút hồn người xem trong bộ ảnh chia tay thời học sinh cuối cấp.

Trần Thị Kim Linh và Trần Thị Kim Nhật (sinh năm 2000) là hai chị em sinh đôi, sống tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới đây là hai gương mặt gây chú ý trong bộ ảnh chia xa mái trường.

Trần Thị Kim Linh và Trần Thị Kim Nhật (sinh năm 2000) - hai chị em sinh đôi, sống tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - mới đây là hai gương mặt gây chú ý trong bộ ảnh chia xa mái trường.


Cả hai là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bà Rịa. Trong ảnh, cặp song sinh tạo hình đơn giản trong tà áo dài trắng tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp dưới mái trường thân thương.

Cả hai là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bà Rịa. Trong ảnh, cặp song sinh tạo hình đơn giản trong tà áo dài trắng tái hiện những khoảnh khắc đẹp dưới mái trường.

Chia sẻ với iOne, Kim Linh (người em gái trong bộ hình) cho hay hai chị em muốn lưu giữ kỷ niệm về thời học sinh, 12 năm cắp sách tới trường nên đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh này.

Chia sẻ với iOne, Kim Linh (người em gái trong bộ hình) cho hay hai chị em muốn lưu giữ kỷ niệm về thời học sinh, 12 năm cắp sách tới trường nên đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh này.

Sau này, mỗi chị em sẽ có hướng đi riêng nên cả hai muốn có những kỷ niệm chung khi còn tới trường với nhau. Mình rất vui khi được nhiều người khen bộ ảnh này, Kim Linh nói.

"Sau này, mỗi chị em sẽ có hướng đi riêng nên cả hai muốn có những kỷ niệm chung khi còn tới trường với nhau. Mình rất vui khi được nhiều người khen bộ ảnh này", Kim Linh nói.

Người thực hiện bộ ảnh là nhiếp ảnh gia tự do tên Nguyễn Hoàng Phi. Chàng trai này cho hay anh tình cờ được hai chị em Kim Linh và Kim Nhật nhờ chụp bộ ảnh kỷ niệm áo dài trắng tuổi học trò.

Người thực hiện bộ ảnh là nhiếp ảnh gia tự do Nguyễn Hoàng Phi. 

Mình đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh theo phong cách xưa hoài niệm về thời học sinh. Đó là thời mà mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp. Mình muốn thể hiện hết những cảm xúc ấy vào trong những bức hình, Hoàng Phi nói.

"Mình đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh theo phong cách xưa hoài niệm về thời học sinh. Đó là thời mà mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp. Mình muốn thể hiện hết những cảm xúc ấy vào trong những bức hình", Hoàng Phi nói.

Khoảnh khắc những buổi sáng mùa hè rộn rã tiếng ve kêu, phượng đỏ thắm rụng đầy sân trường, kỷ niệm lúc nào cũng ùa về, chậm rãi, trong lòng cứ bồi hồi, xao xuyến.
Đó còn là tiếng trống trường quen thuộc vang lên sau mỗi tiết học.
Kim Linh chia sẻ có chị gái sinh đôi rất vui vì mọi buồn vui, tâm sự đều có người chia sẻ và thấu hiểu cùng. Hai chị em cũng thường xuyên đi ăn vặt cùng nhau mỗi chiều tan học. Cả hai sẽ cùng nhau làm hòa khi cãi vã. Hai nữ sinh cũng chia sẻ sẽ theo ngành dược giống ba trong tương lai.

Kim Linh chia sẻ có chị gái sinh đôi rất vui vì mọi buồn vui, tâm sự đều có người chia sẻ và thấu hiểu cùng. Hai chị em cũng thường xuyên đi ăn vặt cùng nhau mỗi chiều tan học. 

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top