iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/11/2018, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái chuyển giới muốn được tỏa sáng như Hương Giang

Chủ đề: Cộng đồng LGBT118

Hoài Sa mang vẻ ngọt ngào, nữ tính, đang gây chú ý ở một show thực tế dành cho cộng đồng LGBT trong nước.

Cô gái chuyển giới được kỳ vọng kế vị Hương Giang

Hoài Sa (Hy Sa B) tên thật là Bùi Hải Sơn, đăng quang cuộc thi Miss Beauty 2015 (dành cho những người đẹp chuyển giới).

Gần đây, sân chơi dành cho người chuyển giới The Tiffany's Việt Nam lần đầu tiên tổ chức khởi động, Hoài Sa nhanh chóng xác nhận tham dự. Hoa hậu Hương Giang là một thành viên trong BGK.

Cô gái chuyển giới được kỳ vọng kế vị Hương Giang - 1

Hoài Sa cho biết sự thành công của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang là động lực để cô phấn đấu. "Chị Giang đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng LGBT Việt tỏa sáng. Đó cũng là nguồn động lực giúp cho Sa quyết định tham gia cuộc thi. Sa muốn cống hiến tuổi thanh xuân của mình giúp cho cộng đồng LGBT vững chãi hơn, tự tin hơn khi sống và thực hiện đam mê", Hoài Sa nói.

Cô gái chuyển giới được kỳ vọng kế vị Hương Giang - 2

Hoài Sa cho biết mới phẫu thuật chuyển giới gần đây, nhưng ước mơ muốn làm con gái đã cháy bỏng trong cô từ bé. "Sa sẽ dùng hết những gì mình có, dùng hết sự tự tin, niềm đam mê và khát vọng muốn khẳng định mình là phụ nữ lẫn trong tâm hồn và thể xác, ngọn lửa bùng cháy vì niềm tin cho cộng đồng LGBT", cô tâm sự.

Cô gái chuyển giới được kỳ vọng kế vị Hương Giang - 3

Với nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, Hoài Sa được kỳ vọng kế tiếp Hương Giang để tỏa sáng trong thời gian tới. Hoài Sa còn có tài ca hát. Cô từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015 và giành được vé vàng vòng thi đầu tiên. Gần đây, Hoài Sa gây chú ý tại vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Cô thuyết phục được HLV Thu Phương chọn về đội. 

 
 

Hoài Sa tại 'Giọng hát Việt 2018'

Cô gái chuyển giới được kỳ vọng kế vị Hương Giang - 5

Nói về cuộc sống từ khi được nhiều người biết đến, Hoài Sa tâm sự: "Mình ngày càng tự tin hơn, có nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống bởi danh hiệu này mang lại. Mình được đi nhiều nơi, gặp gỡ những người bạn như mình, trò chuyện, truyền cảm hứng sống cho họ. Mình vừa cho đi vừa học hỏi lại kinh nghiệm nhằm xây dựng một xã hội công bằng, văn minh hơn".

Cô gái chuyển giới được kỳ vọng kế vị Hương Giang - 6

"Hiện mình tự tin show ra những gì tốt nhất, xinh đẹp nhất từ bản thân. Mình rất hài lòng về nhan sắc hiện tại. Qua thời gian, mình cảm nhận sự nữ tính đó không gượng ép mà luôn đến một cách tự nhiên nhất", cô tâm sự.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top