iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô nàng mẫu teen thích có bạn trai nổi loạn

Thứ năm, 2/10/2014, 07:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 2/10/2014, 07:38 (GMT+7)

Mình là Giang Giang. Mình cảm thấy bị cuốn hút bởi những chàng trai cá tính, nổi loạn nhưng vẫn không kém phần lịch lãm.

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-4-9143-141218

Mình sinh ngày 17/8/1995. Những người thân thiết thường đặt cho mình khá nhiều biệt danh như: Giang Ếch, Bả Chuột, Quạ Khoang, Phì Xương, Jangnara... Tất cả nick name này đều gắn với nhiều kỷ niệm.

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-5-5848-141218

Mình đặt tên Facebook là "Giang Giang" (Phạm Giang Giang) để cho có tý ngang bằng với "Băng Băng" (Phạm Băng Băng) ấy mà (cười lớn).

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-6-4164-141218

Mình đang theo ngành Văn hoá - Xã hội - Truyền thông của ĐH Thăng Long nên ước mơ lớn nhất mình là được làm trong lĩnh vực truyền hình quảng cáo.

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-11-8814-14121

Nghề tay trái của mình là mở shop dịch vụ và thời trang thú cưng.

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-7-4348-141218

Thời gian đầu vào đại học, mình có nhiều thời rảnh rỗi nên có đi bán quần áo cho shop thời trang. Mình được trải nghiệm và dần có kinh nghiệm trong sắp xếp công việc rồi kiêm luôn mẫu ảnh cho shop.

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-8-8942-141218

Retro - Vintage luôn là phong cách thời trang mà mình muốn hướng đến, bởi nó có rất nhiều thứ liên quan đến tính cách của mình: Mạnh mẽ, năng động, cổ điển, nổi bật và ấn tượng.

là người có ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách thời trang của mình. Hồi trẻ bố mình thích chụp ảnh, thích lưu ảnh gia đình để làm kỉ niệm. Bố chụp rất nhiều ảnh về mẹ, mỗi ảnh, mẹ lại mặc 1 bộ đồ khác nhau. Đẹp!!! Và mình nhận thấy, thời trang hồi đó của mẹ đến bây giờ vẫn không hề bị lỗi mốt.

Mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách thời trang của mình. Hồi trẻ bố mình thích chụp ảnh, thích lưu ảnh gia đình để làm kỷ niệm. Bố chụp rất nhiều ảnh về mẹ, mỗi ảnh mẹ lại mặc một bộ đồ khác nhau trông đẹp lắm. Và mình nhận thấy, thời trang hồi đó của mẹ đến bây giờ vẫn không hề bị lỗi mốt.

mình thấy bản thân hợp nhất với concept "màu đen". Thực tế thì mình thích màu nâu nhưng lại thích diện đồ màu đen (hoặc màu tối), vì mình cảm thấy mình tự tin, bí ẩn, lạ, nổi bật trong gam màu đen. Hoặc đôi khi bản thân tự mix cho mình phong cách cổ điển nhẹ nhàng hơn để thay đổi bản thân cho thêm "vị" mới lạ.

Mình thấy bản thân hợp nhất với concept "màu đen". Thực tế thì mình thích màu nâu nhưng lại thích diện đồ màu đen (hoặc màu tối), vì mình cảm thấy mình tự tin, bí ẩn, nổi bật với nó.

Việc làm mẫu ảnh giúp mình có cơ hội được tiếp xúc với nhóm photographer và style chuyên nghiệp, giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm trong cách phối đồ và diện đồ

Việc làm mẫu ảnh giúp mình có cơ hội được tiếp xúc với nhóm photographer và stylist chuyên nghiệp, giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm trong cách phối đồ và diện đồ.

mình thích đi du lịch cùng gia đình, thích ngủ vì kì nghỉ k phải đi học.

Mình thích đi du lịch cùng gia đình, ngủ, đi chơi tám chuyện với bạn bè...

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-1-4842-141218

Mình cực thích nuôi động vật trong nhà. Hiện tại mình đang sở hữu một con chó 5kg đầy lông và một con rùa núi.

Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-3-5244-141218
Giang-Giang-Teen-xinh-iOne-14-8340-14121

Với mình một chàng trai phù hợp là người nói chuyện hợp gu, hiểu nhau. Dạo gần đây, mình bắt đầu cảm thấy bị cuốn hút bởi những chàng trai cá tính, mang phong cách tự do, phóng khoáng, nhấn nhá đôi chút nổi loạn nhưng vẫn không kém phần lịch lãm.

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Giang Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top