iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Chip - nàng du học sinh mơ làm giám đốc trung tâm mua sắm

Chủ nhật, 26/7/2015, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 26/7/2015, 00:05 (GMT+7)
Chủ đề: Tư vấn du học27

Cô nàng từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như mẫu ảnh, đóng phim, ca hát...

Mình tên là Cẩm Hà hay còn gọi là Hà Chip mình sinh năm 1994.

Mình tên là Cẩm Hà hay còn gọi là Hà Chip, mình sinh năm 1994. Hiện giờ mình sống và học tập tại PWU, Thủ đô Manila, Philippines. 

Hiện tại mình đang sống và học tập tại PWU Thủ đô Manila. Mình từng là mẫu ảnh cho vài shop thời trang, ảnh viện áo cưới và từng kinh doanh bán hàng online nho nhỏ. Qua đó mình cũng học hỏi, tiếp thu được khá nhiều kinh nghiệm cũng như rất nhiều  điều rất thú vị. Mình cũng tham gia những hoạt động nghệ thuật như múa , hát , nhảy, mẫu ảnh và cũng từng tham gia một số phim ngắn và mình cũng là nữ chính trong phim đó.

Mình từng là mẫu ảnh cho vài shop thời trang, ảnh viện áo cưới và bán hàng online. Qua đó mình học hỏi, tiếp thu được khá nhiều kinh nghiệm. Mình từng tham gia những hoạt động nghệ thuật như múa, hát, nhảy, mẫu ảnh, tham gia một số phim ngắn và từng là nữ chính trong phim.

Môn học yêu thích nhất của mình đó chính là môn Âm Nhạc. Mặc dù cho tới khi bước cấp 3 thì không học môn này nhưng thật sự từ nhỏ đến giờ mình vẫn luôn thích hát, và vô cùng yêu thích nhạc. Hiện tại thì trong trường hợp nào và khi làm bất kỳ điều gì âm nhạc vẫn luôn gắn bó với mình.

Môn học yêu thích nhất của mình đó là môn Âm Nhạc. Mặc dù cho cấp 3 không học môn này nhưng từ nhỏ đến giờ mình vẫn luôn thích hát và vô cùng yêu thích nhạc.

Kỉ niệm vui và khó quên khi đi học thì mình có rất nhiều . Mỗi giai đoạn một thời kỳ từ tiểu học, trung học cơ sở, tới trung học phổ thông hay hiện tại khi mình đang học đại học vẫn luôn luôn có những kỉ niệm mang rất nhiều cảm xúc về thầy cô bạn bè, về những niềm vui và cả nỗi buồn, về những thứ hồn nhiên, những sự ngây ngô hay phá phách nghịch ngợm mà cho tới tận bây giờ mình vẫn muốn được trải nghiệm lại một lần nữa.

Những kỷ niệm thời đi học mình vẫn nhớ mãi và luôn muốn được trải qua lần nữa.

Học đại học ở nước ngoài khác nhiều so với Việt Nam. Ở bên này người ta học thiên về thực hành đa số là vận dụng luôn vào đời sống để được trải nghiệm.

Học Đại học ở nước ngoài khác nhiều so với Việt Nam. Ở bên này học thiên về thực hành, đa số là vận dụng luôn vào đời sống để được trải nghiệm.

Bởi vì bản thân mình là người khá là mơ mộng nên mẫu người đàn ông lý tưởng của mình trước hết phải là người đàn ông lạnh lùng và manly, mình cực kỳ thích những mẫu người đàn ông như vậy, một người đàn ông có style đa dạng giống  phong cách của những người đàn ông Châu Âu. Bộ tóc undercut, mình luôn chết điêu đứng với những anh chàng đó và chắc chắn điều cuối cùng về phong cách đó là là không thể thấp hơn mình được rồi.

Bản thân mình là người khá mơ mộng nên mẫu người đàn ông lý tưởng của mình trước hết phải là người đàn ông lạnh lùng và manly, có style đa dạng giống phong cách của những người đàn ông Châu Âu. Bộ tóc undercut, mình luôn chết điêu đứng với những anh chàng đó và chắc chắn điều cuối cùng về vẻ ngoài đó là không thể thấp hơn mình được rồi. ^^

11733240-693960004072450-81865-5418-7777

Với mình thì đen và đỏ đun là 2 màu ổn nhất, nó khiến da mình không quá xạm và che được khuyết điểm.

Với mình thì đen và đỏ đun là 2 tone màu ổn nhất nó khiến cho da mình không quá xạm và che được khuyết điểm.

Trong tủ đồ của mình đa số là màu đen, bởi da mình không được sáng cho lắm, mặc dù mình rất thích những màu nhã nhặn như kiểu xanh mint, hồng phấn…nhưng những màu đó rất khó hoặc ít xuất hiện trong kho đồ của mình.

Trước đây khi còn học trung học mình không quá chú trọng hay nói chính xác là không để tâm cho lắm về phong cách của mình , nhớ lại thì đó đúng là thời kỳ khủng hoảng  về thời trang vì đa phần là mình luôn mặc đồng phục khi đi học và khá ít đi chơi ở bên ngoài nên mình cũng không dành nhiều thời gian cho việc mua sắm.  Cho đến khi vào đại học chỉ vài năm trở lại đây mình bắt đầu khám phá và tìm hiểu sâu hơn về những của hàng và trung tâm mua sắm. Sau đó thì mình mất khá nhiều thời gian cho việc mua sắm đồ, có khi một tuần có 7 ngày thì cả 7 ngày mình đều theo motip cứ học xong là tạt té và mình khá khó kiểm  soát thời gian cho vấn đề này .

Trước đây khi còn học trung học mình không để tâm cho lắm về phong cách, nhớ lại thì đó đúng là “thời kỳ khủng hoảng về thời trang” vì đa phần là mình luôn mặc đồng phục khi đi học và khá ít đi chơi ở bên ngoài nên cũng không dành nhiều thời gian cho việc mua sắm. Chỉ vài năm trở lại đây mình bắt đầu khám phá và tìm hiểu sâu hơn về những cửa hàng và trung tâm mua sắm. Sau đó mình mất khá nhiều thời gian cho việc mua sắm đồ, có khi một tuần 7 ngày mình đều theo motip cứ học xong là ghé qua các shop.

Mình nghĩ người có ảnh hưởng lớn nhất tới phong cách thời trang của mình chính là bản thân mình. Mình là người khá ngang bướng nên cách ăn mặc của mình cũng lộn xộn, mình sẽ mặc trang phục tùy theo tâm trạng. Có đôi khi style của mình hết sức nghịch ngợm nhưng lúc lại vô cùng nữ tính dịu dàng đến lạ thường. Mình luôn quan sát xung quanh về những phong cách nào mình cho rằng nó là thú vị sau đó mình sẽ biến đổi theo sở thích và tính cách của mình. Nhưng bên cạnh đó mình cũng rất hay chú ý tới những nhân vật có phong cách thời trang đa dạng, không theo khuôn mẫu.

Mình là người khá ngang bướng nên cách ăn mặc cũng lộn xộn, mình sẽ mặc trang phục tùy theo tâm trạng. Có khi style của mình hết sức nghịch ngợm nhưng lúc lại vô cùng nữ tính dịu dàng. 

Ước mơ của mình là giám đốc của một trung tâm mua sắm.

Ước mơ của mình là giám đốc của một trung tâm mua sắm.

Sở thích của mình là đi du lịch, chụp ảnh, những gì liên quan tới nghệ thuật, và tất cả những điều mà phần lớn những người con gái khác luôn thích như shopping, làm đẹp&  Sở đoản lớn nhất mình có lẽ đó là mình khá thiếu tự tin về bản thân.

Sở thích của mình là đi du lịch, chụp ảnh, những gì liên quan tới nghệ thuật và tất cả những điều mà con gái luôn thích như shopping, làm đẹp… Sở đoản lớn nhất mình đó là mình khá thiếu tự tin về bản thân.

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top