iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ bác sĩ xinh như hot girl của tuyển Thái Lan tại AFF Cup

Thứ sáu, 16/11/2018, 12:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 16/11/2018, 12:33 (GMT+7)

Cô gái 27 tuổi - Sirin Triwutpipatkul - xuất hiện trên sân cỏ thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên.

Trong trận đầu ra quân của Thái Lan tại AFF Cup 2018, sự xuất hiện của một nữ bác sĩ thu hút sự chú ý. Nhan sắc nổi bật của cô được trang Fox Sports Asia phỏng vấn ngay sau trận. Đó là Sirin Triwutpipatkul, 27 tuổi, đang là bác sĩ của tuyển Thái Lan.

Trong trận ra quân của Thái Lan tại AFF Cup 2018, một nữ bác sĩ thu hút sự chú ý lớn. Cô được trang Fox Sports Asia phỏng vấn sau trận đấu. Đó là Sirin Triwutpipatkul, 27 tuổi, đang là bác sĩ của tuyển Thái Lan.

Nhan sắc nổi bật với nụ cười tươi, dịu dàng của Sirin Triwutpipatkul nhanh chóng thu hút sự chú ý. Hình ảnh của cô được chia sẻ nhanh chóng khiến nhiều người chú ý, tên tuổi trở nên được quan tâm.

Hình ảnh của cô được nhiều người chia sẻ.

Sirin Triwutpipatkul đang sống ở Bangkok. Cô có bằng cử nhân y khoa ở đại học Chiang Mai, từng du học theo chương trình trao đổi sinh viên tại đại học Minnesota (Mỹ).

Sirin Triwutpipatkul đang sống ở Bangkok. Cô có bằng cử nhân y khoa ở Đại học Chiang Mai, từng du học theo chương trình trao đổi sinh viên tại ĐH Minnesota (Mỹ).

Chia sẻ trên Fox Sports Asia, Sirin Triwutpipatkul cho biết công việc hiện tại rất áp lực. Tôi phải theo dõi các tình huống diễn ra, theo sát các cầu thủ. Khi có sự cố tôi phải vào sân thật nhanh để giúp đỡ các cầu thủ bị chấn thương.

Chia sẻ trên Fox Sports Asia, Sirin Triwutpipatkul cho biết công việc hiện tại rất áp lực. "Tôi phải theo dõi các tình huống diễn ra, theo sát các cầu thủ. Khi có sự cố tôi phải vào sân thật nhanh để giúp đỡ các cầu thủ bị chấn thương".

Nữ bác sĩ dành tình yêu đặc biệt cho môn bóng đá, đặc biệt là fan Barca của Tây Ban Nha. Cô đặc biệt yêu thích cầu thủ Messi, đến độ từng nghĩ đang yêu đơn phương cầu thủ này.  Đó cũng là động lực để cô chọn nghề bác sĩ để gắn bó với thể thao.

Nữ bác sĩ dành tình yêu đặc biệt cho môn bóng đá, đặc biệt cô là fan Barca của Tây Ban Nha. Cô yêu thích cầu thủ Messi, đến độ từng nghĩ bản thân đang yêu đơn phương cầu thủ này. 

Tại AFF Cup năm nay, Sirin Triwutpipatkul cũng dành niềm tin cho đội bóng Thái Lan. Vừa qua, các cầu thủ xứ chùa Vàng đã ra sân và có màn chiến thắng tưng bừng 7-0 trước Timor Leste.

Tại AFF Cup năm nay, Sirin Triwutpipatkul dành niềm tin cho đội bóng Thái Lan. Vừa qua, các cầu thủ xứ chùa Vàng đã ra sân và có màn chiến thắng tưng bừng 7-0 trước Timor Leste. Trong trận đấu gặp Indonesia sắp tới, nữ bác sĩ dự đoán Thái Lan sẽ chiến thắng 2-1.

Nữ bác sĩ xinh như hot girl của tuyển Thái Lan tại AFF Cup - 6
Vẻ đẹp đời thường của nữ bác sĩ 9x.

Vẻ đẹp đời thường của nữ bác sĩ 9x.

Cô được nhận xét có nét mặt dịu dàng, dễ tạo thiện cảm.

Cô được nhận xét có nét mặt dịu dàng, dễ tạo thiện cảm.

Nữ bác sĩ xinh như hot girl của tuyển Thái Lan tại AFF Cup - 9
Tuy nhiên khi được make up, chọn style sắc sảo, Sirin Triwutpipatkul như biến thành người khác.

Tuy nhiên, khi được make up, chọn style sắc sảo, Sirin Triwutpipatkul như biến thành người khác.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top