iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quỳnh Dương - cô nàng quái tính mơ làm stylist

Thứ năm, 13/11/2014, 08:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 13/11/2014, 08:21 (GMT+7)

Điều mình tự hào nhất về bản thân đó chính là sự quái quái, màu mè và nổi loạn khác người so với những cô gái khác.

Họ và tên: Bùi Thị Quỳnh Dương Nick name: Ruby Yang Ngày tháng năm sinh: 20/06/1995 Trường học: Đại học Tài Chính-Marketing Sở thích: Tụ tập bạn bè đi chơi vào cuối tuần, xem phim kinh dị, thích hát hò vu vơ, may quần áo  Quan niệm sống: Đời ngắn lắm- nên phải sống hết mình Quan niệm thời trang: Là thời trang- Đừng ngại thử Chia sẻ đôi điều về bản thân: Mình là cô gái nhút nhát, ít nói đó là những gì mà người khác lần đầu tiếp xúc nhận xét về mình. Thật ra mình nói rất nhiều, mạnh mẽ, và luôn muốn khác biệt. Điều đó ảnh hưởng lớn tới gout thời trang mà mình lựa chọn.Điều tự hào nhất về bản thân đó chính là sự quái quái, màu mè và nổi loạn khác người so với những cô gái mà mình từng biết. Mình còn cảm thấy rất vui khi có ai đó chê bình bị điên, quái gở khi mặc một trang phục nào đó. Không biết có bao nhiêu bạn có tính cách giống mình nữa. Ước mơ lớn nhất của mình là có thể trở thành một stylist chính hiệu, giúp các bạn trẻ định hình được phong cách, và có thể tự tin thể hiện cá tính riêng của mình Hi vọng có thể làm quen và kết bạn với các bạn có cùng sở thích và niềm đam mê thời trang giống mình, nick name  facebook của mình là Ruby Yang​

Nick name của mình là Ruby Yang, sinh ngày 20/6/1995. Hiện tại mình là sinh viên ĐH Tài Chính - Marketing. Sở thích của mình là tụ tập bạn bè đi chơi vào cuối tuần, xem phim kinh dị, thích hát hò vu vơ, may quần áo...

Quan niệm sống: Đời ngắn lắm- nên phải sống hết mình Quan niệm thời trang: Là thời trang- Đừng ngại thử Chia sẻ đôi điều về bản thân: Mình là cô gái nhút nhát, ít nói đó là những gì mà người khác lần đầu tiếp xúc nhận xét về mình. Thật ra mình nói rất nhiều, mạnh mẽ, và luôn muốn khác biệt. Điều đó ảnh hưởng lớn tới gout thời trang mà mình lựa chọn.Điều tự hào nhất về bản thân đó chính là sự quái quái, màu mè và nổi loạn khác người so với những cô gái mà mình từng biết. Mình còn cảm thấy rất vui khi có ai đó chê bình bị điên, quái gở khi mặc một trang phục nào đó. Không biết có bao nhiêu bạn có tính cách giống mình nữa. Ước mơ lớn nhất của mình là có thể trở thành một stylist chính hiệu, giúp các bạn trẻ định hình được phong cách, và có thể tự tin thể hiện cá tính riêng của mình Hi vọng có thể làm quen và kết bạn với các bạn có cùng sở thích và niềm đam mê thời trang giống mình, nick name facebook của mình là Ruby Yang​

Những người lần đầu tiếp xúc có thể nghĩ mình là cô gái nhút nhát, ít nói nhưng thật ra mình nói rất nhiều, mạnh mẽ, và luôn muốn khác biệt. Điều mình tự hào nhất về bản thân đó chính là sự quái quái, màu mè và nổi loạn khác người so với những cô gái mà mình từng biết. Mình còn cảm thấy rất vui khi có ai đó chê bình bị điên, quái gở khi mặc một trang phục nào đó.

Quynh-Duong-teen-xinh-iOne-3-J-2168-1664

Ước mơ lớn nhất của mình là có thể trở thành một stylist chính hiệu, giúp các bạn trẻ định hình được phong cách, và làm chủ một shop thời trang riêng cho bản thân.

ước mơ của mình xuất phát từ rất lâu rồi, hồi còn nhỏ mình thường thích lấy đồ của ba mẹ ra phá, để tạo ra được những bộ đồ hay ho. Tuy nhiên lúc đó vẫn chưa định hình được mấy. Cho tới khi lớn, mỗi khi thay đổi phong cách, mình luôn chọn những trang phục nổi bật, cá tính, màu mè để thể hiện cá tính bản thân là mạnh mẽ, nổi loạn. Tuy vậy, khác với mình, nhiều bạn vẫn còn e dè trong việc lựa chọn trang phục họ thích và mặc những thứ đó lên người. Có thể họ sợ ba mẹ la, sợ bạn bè chế giễu là xấu, không hợp và họ thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Điều mình muốn nhất trong công việc stylist là giúp họ tự tin khoác lên trang phục thể hiện cá tính của chính bản thân họ giống như cách các bạn trẻ ở Nhật Bản, Hàn Quốc làm. Và mong muốn hơn nữa là có thể góp chút sức lực đưa thời trang street style của các bạn Việt Nam đến gần hơn với thời trang của thế giới.

Ước mơ của mình xuất phát từ lúc còn nhỏ. Ngày ấy mình thường thích lấy đồ của ba mẹ ra phá, để tạo ra được những bộ đồ hay ho. Tuy nhiên lúc đó vẫn chưa định hình được ước mơ là gì. Cho tới khi lớn, mỗi khi thay đổi phong cách, mình luôn chọn những trang phục nổi bật, cá tính, màu mè để thể hiện cá tính bản thân là mạnh mẽ, nổi loạn. Khác với mình, nhiều bạn vẫn còn e dè trong việc lựa chọn trang phục họ thích và mặc những thứ đó lên người. Có thể họ sợ ba mẹ la, sợ bạn bè chế giễu là xấu, và họ thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Điều mình muốn nhất trong công việc stylist là giúp họ tự tin khoác lên trang phục thể hiện cá tính của chính bản thân họ giống như các bạn trẻ ở Nhật Bản, Hàn Quốc...

Hiện tại mình có đang kinh doanh thời trang online facebook để lấy thêm một vài kinh nghiệm, lắng nghe mọi người tâm sự nhiều hơn về phong cách thời trang và giúp các bạn định hình. Ngoài ra mình cũng đang học một khóa học may về quần áo, sau đó là váy đầm để tự do sáng tạo, thiết kế những trang phục mà mình nghĩ ra, tiếp đó cho ra những bộ ảnh đẹp, chất về những trang phục mình thiết kế. Sau khoảng 2 năm nữa, mình nghĩ mình sẽ học tiếp về thời trang qua khóa học ngắn hạn ở nước ngoài đồng thời thử tìm kiếm cơ hội cho công việc của mình tại nước đó.

Hiện tại mình đang kinh doanh thời trang online Facebook để lấy thêm kinh nghiệm, lắng nghe mọi người tâm sự nhiều hơn về thời trang. Ngoài ra mình cũng đang theo một khóa học may để tự do sáng tạo, thiết kế những trang phục mà mình nghĩ ra. Sau khoảng 2 năm nữa, mình muốn sẽ được học tiếp về thời trang qua khóa học ngắn hạn ở nước ngoài, đồng thời thử tìm kiếm cơ hội cho công việc của mình tại nước đó.

Style thời trang mà mình kết nhất là phong cách rock chic vừa cá tính, mạnh mẽ, hầm hồ, có chút bất cần, thêm đó là sự màu mè, nổi bật như của fashionista Susie Lau.

Style thời trang mà mình kết nhất là phong cách rock chic vừa cá tính, mạnh mẽ, hầm hồ, có chút bất cần, thêm đó là sự màu mè, nổi bật như của fashionista Susie Lau.

Mình vẫn luôn theo dõi và cập nhật những xu hướng mới, nhưng theo mình nghĩ thời trang giống như một vòng tròn, đi hết một vòng nó lại trở về điểm xuất phát. Xu hướng mới ra đời là thừa kế và cải tiến của cái cũ, quan trọng là ta sáng tạo và nhào nặn thành cái mới như thế nào. Nên tốt nhất tại sao mình không tự tạo ra xu hướng thay vì đi theo xu hướng.

Mình vẫn luôn theo dõi và cập nhật những xu hướng mới, nhưng theo mình nghĩ thời trang giống như một vòng tròn, đi hết một vòng nó lại trở về điểm xuất phát. Xu hướng mới ra đời là thừa kế và cải tiến của cái cũ. Quan trọng là sáng tạo và nhào nặn thành cái mới như thế nào. Tại sao mình không tự tạo ra xu hướng thay vì đi theo xu hướng nhỉ.

Quynh-Duong-teen-xinh-iOne-8-J-6253-1147

Mình không có một tiêu chuẩn riêng để đánh giá một người mặc đẹp. Chỉ cần người đó tự tin với trang phục mình mặc, thể hiện được chính bản thân thì đó là người mặc đẹp nhất , thu hút nhất. Cao hay thấp, mập hay gầy, đẹp hay xấu cũng chỉ là đánh giá của người khác. Quan trọng vẫn là bản thân người mặc cảm nhận như thế nào.

Mẫu bạn trai của mình thì không cần phải đẹp trai, hoàn hảo như các chàng trai trong phim Hàn Quốc. Mình chỉ cần một người yêu mình thật lòng, vui vẻ, biết quan tâm đến người khác,và chắc chắn là phải có gout thời trang riêng, nếu được thì giống mình càng tốt. Thân chào ione !

Mẫu bạn trai của mình thì không cần phải đẹp trai, hoàn hảo. Mình chỉ cần một người yêu mình thật lòng, vui vẻ, biết quan tâm đến người khác, và chắc chắn là phải có gout thời trang riêng, nếu được thì giống mình càng tốt.

Quynh-Duong-teen-xinh-iOne-10-6699-14157

Quan niệm sống của bản thân mình là: "Đời ngắn lắm nên phải sống hết mình".

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Quỳnh Dương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top