iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Vy cò' - 10x 8 năm liền học giỏi, mơ làm vũ công chuyên nghiệp

Thứ năm, 26/3/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/3/2015, 00:00 (GMT+7)

Mình đạt danh hiệu học sinh giỏi 8 năm liền. Mình bắt đầu đam mê múa từ những lần tham gia văn nghệ của trường và đang phấn đấu để trở thành vũ công giỏi.

Mình tên là Phạm Thị Yến Vy, sinh ngày 25/7/2000. Hiện mình đang theo học tại trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng.

Mình tên là Phạm Thị Yến Vy, sinh ngày 25/7/2000. Hiện mình đang theo học tại trường THCS Tây Sơn, Đà Nẵng.

Yen-Vy-Teen-xinh-iOne-8-JPG-4534-1427102

Mình được nhận xét là cô nàng Sư Tử bướng bỉnh, mạnh mẽ. Mình cao 1m61 nên mọi người trong gia đình thường gọi mình là "Vy cò".

Yen-Vy-Teen-xinh-iOne-9-JPG-7393-1427102

Mình đạt danh hiệu học sinh giỏi 8 năm liền. Hiện tại mình vẫn đang phấn đấu học tập để thi đậu vào trường cấp 3 Hoàng Hoa Thám.

Mình có sở thích đi chơi cùng gia đình, bạn bè, ca hát, đặc biệt là nhảy múa...

Tài lẻ của mình là chơi đá cầu, cầu lông. Mình từng đạt giải nhất cầu lông nữ cấp trường, giài nhất đá cầu nữ cấp trường, giải ba đá cầu nữ cấp quận, giải nhì erobic cấp thành phố. Mình thường tự thưởng cho bản thân bằng những bữa ăn hoặc những món đồ có động lực phấn đấu.

Mình bắt đầu đam mê múa từ những lần tham gia văn nghệ của trường, mình vẫn đang học hỏi các anh chị ở nhóm nhảy để trau dồi thêm kĩ năng.

Mình có sở thích đi chơi cùng gia đình, bạn bè, ca hát, đặc biệt là nhảy múa... Mình bắt đầu đam mê múa từ những lần tham gia văn nghệ của trường, mình vẫn đang học hỏi các anh chị ở nhóm nhảy để trau dồi thêm kĩ năng.

Yen-Vy-Teen-xinh-iOne-5-JPG-9589-1427102

Mình nghĩ thời trang không nhất thiết phải theo thời đại hay ý kiến của ai cả. Style của mình đơn giản là diện những bộ cánh không quê mùa, không quá lòe loẹt và phù hợp với lứa tuổi.

Yen-Vy-Teen-xinh-iOne-6-JPG-7146-1427102

Quan niệm sống của mình là: "Hãy học cách yêu thương, nâng niu bản thân mình trước khi yêu thương một ai đó". Ước mơ sau này của mình sẽ trở thanh một vũ công cũng như nữ kinh doanh tài ba.

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, số điện thoại, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Yến Vy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top