iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngất lịm với những chàng trai siêu 'nữ tính'

Thứ ba, 9/8/2011, 12:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 9/8/2011, 12:11 (GMT+7)

Không hề gay một chút nào, nhưng lại rất chi là 'yểu điệu', tại sao vậy?

"Vỏ nam, ruột nữ"

"Tớ sinh ra không phải để làm những chuyện này" là câu cửa miệng của Hoàng Nam (17 tuổi, học sinh trường TĐN). Ở trường, cậu bạn không bao giờ nghĩ đến chuyện xách nước trong buổi trực vệ sinh thay cho các bạn nữ hay cùng các bạn trai khác khiêng bàn ghế, cứ có việc liên quan đến tay chân chút xíu là ngay lập tức lảng sang chỗ khác, đánh bài chuồn nhanh nhất có thể bằng vô số lí do lí trấu.

Bạn bè góp ý thì chàng ta đỏ mặt tía tai: "Tớ sinh ra không phải để làm những chuyện tay chân như vậy, ở nhà, tớ chẳng phải làm gì cả! Tớ khiêng bàn ghế không nổi, nó đập vào chân các cậu có chịu trách nhiệm không?". Ai cũng ngỡ ngàng vô cùng nhưng sau đó thì lắc đầu chào thua tài "hùng biện" của Nam, cậu chàng dính luôn biệt danh "cô chiêu" do các bạn nam trong lớp đặt, ám chỉ thân nam nhi mà "liễu yếu đào tơ" thấy sợ!

Hải Anh (18 tuổi, nhà ở quận 3) thì bị các cô chú hàng xóm lắc đầu, phàn nàn suốt ngày vì ngoài game ra, anh chàng không mó tay vào bất cứ việc gì phụ gia đình mình cả. Ai tin được một chàng trai 18 tuổi đầu mà cái bóng đèn hư cũng gọi "mẹ ơi!", đường ống nước bị trục trặc cũng gọi "mẹ ơi" chứ không hề biết gọi người đến sửa. Các bác hàng xóm thì bực mình vô cùng, góp ý thẳng nhưng cậu ta cứ ậm ờ cho có hoặc quày quả, tức tối bỏ đi. Mẹ Hải Anh thì lại chiều vô cùng, không dám nói nặng nửa lời, sợ "quý tử" dỗi lại vác vali khỏi nhà làm điều bậy bạ. Hix!

khoc3-953544-1371344770_500x0.jpg

Anh chàng Bảo Nam trong phim Bỗng dưng muốn khóc cũng từng "yểu điệu" vô cùng. Không biết làm gì khác ngoài xài tiền, đến đạp xe đạp cũng phải nhờ con gái tập nè.

Con gái nghĩ gì về con trai "phiên bản mới"

Yến Ngọc (17 tuổi, học sinh trường LHP) chia sẻ: "Tớ có kỉ niệm khó quên cực kì với anh bạn trai mới quen được 2 tháng. Hôm ấy, hai đứa đến nhà cô bạn dự tiệc sinh nhật. Lúc các cậu con trai phụ khiêng chiếc bàn ra, tớ thấy cậu ấy hơi rụt rè không muốn phụ. Tuy nhiên, có lẽ vì nể tớ nên cậu ấy cũng ra giúp nhưng nhấc bàn lên vô cùng khổ sở và được vài phút thì không biết vì sao mà cậu ấy buông tay, cái chân bàn đập ngay vào chân phải đi băng bó. Các cậu bạn khác thì lắc đầu: "Sao yếu dữ vậy trời, đâu có nặng đến mức đó đâu nhỉ?".

Tớ tự thấy mình còn "men" hơn anh bạn trai này và hơn khối anh chàng khác nữa. Thú thật chứ xe đạp bị tuột xích (sên), tớ cũng biết sửa nữa, vì tớ nghĩ có một số kỹ năng mình cần phải học để giúp cho chính mình. Đằng này đường đường là một "nam nhi đại trượng phu" mà cái gì cũng không biết làm.

Thanh Hà (18 tuổi, sinh viên ĐH Ngoại Thương) thì lắc đầu thất vọng với anh bạn trai mới chia tay: "Mùa hè, tớ muốn tút tát lại căn phòng đón năm học mới nên rủ cậu ấy qua nhà tớ chơi và phụ tớ luôn. Đến lúc này thì tớ mới thất vọng toàn tập và thấy rõ con người cậu ấy. Cậu ấy nằm dài ra salon chiến game với thằng em của tớ và để mặc tớ loay hoay nào dán lại tường, kê lại tủ. Đã chẳng giúp được gì thì thôi, thỉnh thoảng cậu ấy lại gào lên "ta là bá chủ võ lâm đây...". Đến lúc về, cậu ta vẫn vô tư cho dù tớ giận tím mặt, cậu ấy còn nói tớ dọn phòng đẹp quá, mốt qua dọn giúp cậu ấy luôn với. Hơ hơ...

Tớ chẳng thể hiểu nổi. Các anh chàng ngày nay đầu óc suốt ngày nghĩ đến những chuyện to tát như làm thế nào để "bá chủ võ lâm", xưng hùng xưng bá trong game, nhưng cây đinh cũng không biết đóng thì sau này làm chuyện to tát cỡ nào nhỉ?".

sinh-con-trai-gai2-411883-1371344773_500

Một chàng trai tháo vát, bản lĩnh và men đúng nghĩa luôn chinh phục được phe con gái!

Lâm An (19 tuổi) thì nghĩ "những anh chàng này được chiều riết nên hư, không mó tay vào làm bất cứ chuyện gì cả. Tớ mà chọn bạn trai là né xa thiệt xa những anh chàng còn "nữ tính" hơn cả tớ nữa!".

Thật ra, con gái không hề đòi hỏi bạn trai của mình phải đẹp long lanh cỡ Bi Rain, cơ bụng phải đủ 6 múi cỡ Người sói và có sức khỏe như Super Man. Tiêu chuẩn cực đơn giản, đó là phải là người mà con gái thích và là những chàng trai thực thụ theo đúng nghĩa của nó. Những cậu chàng ích kỉ, chỉ muốn người khác phục vụ mình và luôn nghĩ "mình sinh ra không phải để làm những chuyện đó" bảo đảm mất điểm 100% trong mắt phe con gái. Đừng để mình trở thành hội viên của "hội ế chỏng chơ" vì những chuyện vốn dĩ bé tẹo con trai nha.

Sam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top