iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nghệ nhân Nhật Bản làm mèo 3D dễ thương muốn xỉu

Thứ tư, 12/9/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 12/9/2018, 15:30 (GMT+7)

Mấy “ông boss” mèo lúc bình thường đã dễ thương lắm rồi, còn dưới dạng chân dung 3D bằng len mà nghệ nhân Wakuneco thực hiện, chúng trông “cưng” khủng khiếp luôn nhé!

Những món đồ handmade luôn tạo cho chúng ta cảm giác thích thú bởi sự đẹp mắt và kỳ công, nhưng khó ai có tài "phù phép" biến hóa như cô nàng Wakuneco của Nhật Bản. Với bàn tay khéo léo của mình, cô đã tạo hình biết bao phiên bản bông của những chú mèo giống ngoài đời đến mức người ta chỉ còn biết trầm trồ, thán phục.

Wakuneco bắt đầu làm công việc này từ năm 2015.

Wakuneco bắt đầu làm công việc này từ năm 2015.

Nhìn những sản phẩm mà Wakuneco làm ra, thật khó tin khi chúng được làm hoàn toàn từ len. Để tạo nên những bức chân dung mèo chân thực đến từng chi tiết, cô đã phải dành nhiều giờ đồng hồ dùng kim và len tạo hình lông mèo, sử dụng kính thật để làm mắt mèo rồi gắn cả râu y như thật.

Trên trang cá nhân Instagram của mình, nữ nghệ nhân người Nhật cho hay đây là một công việc đòi hỏi tự tỉ mỉ và kiên nhẫn vô cùng, có khi cô phải mất tới vài tháng chỉ để hoàn thành một sản phẩm nhưng rõ ràng thành quả rất xứng đáng với những công sức mà cô bỏ ra.

Một số tác phẩm siêu dễ thương của Wakuneco
 
 

Quá trình làm mèo 3D của nghệ nhân Nhật Bản.

Sau khi hoàn thành những chân dung mèo 3D, cô nàng Wakuneco sẽ đóng khung rồi gửi cho chủ nhân của những em mèo ấy. Thử nghĩ mà xem, đây là một ý tưởng quá hay ho để hình ảnh thú cưng ở bên mình mãi mãi bởi chẳng ai biết trước sẽ có điều gì xảy đến với chúng trong tương lai.

Cùng xem một số tác phẩm siêu dễ thương của Wakuneco

Đỗ Hiền (theo boredpanda)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top