iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Thảo bất ngờ chia tay phim sitcom đang hot

Thứ sáu, 25/4/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 00:03 (GMT+7)

Hot girl Sài thành sẽ không tham gia 'Tiệm bánh hoàng tử bé 3' để chờ đợi một kịch bản phù hợp hơn.

Được khán giả yêu mến và chú ý nhiều hơn về khả năng diễn xuất nhờ series sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé 1 và 2, Ngọc Thảo đã chia sẻ rằng cô sẽ không tham gia trong phần 3 của loạt phim này.

Được khán giả yêu mến và chú ý nhiều hơn về khả năng diễn xuất nhờ series sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé 1 và 2, Ngọc Thảo đã chia sẻ rằng cô sẽ không tham gia trong phần 3 của loạt phim này.

Ngọc Thảo cũng chia sẻ, việc đóng phim sitcom là một cơ duyên lớn của cô, khi tham gia vào vai diễn dạng phim này cô được tự do thể hiện chính mình qua: trang phục, lời thoại, cách thể hiện biểu cảm nhân vật& Được đưa cá tính của mình vào vai San San khiến Ngọc Thảo luôn cảm thấy rất thoải mái và nhập vai rất dễ dàng. Không chỉ có vậy, khi tham gia loạt phim này, Ngọc Thảo có cơ hội có thêm nhiều bạn mới, thân thiết hơn với những người bạn quan trọng với mình.

Ngọc Thảo cũng chia sẻ, việc đóng phim sitcom là một cơ duyên lớn của cô nàng. Việc đưa cá tính của mình vào vai San San khiến Ngọc Thảo luôn cảm thấy rất thoải mái và nhập vai rất dễ dàng. Không chỉ có vậy, khi tham gia loạt phim này, Ngọc Thảo có cơ hội có thêm nhiều bạn mới, thân thiết hơn với những người bạn quan trọng với mình.

Sau khi phần 1 kết thúc thì tình bạn của Kelbin và Ngọc Thảo cũng thêm phần thân thiết hơn, do trong quá trình quay đã cùng nhau ở liền mấy ngày tại phim trường. Đây là người bạn đặc biệt quan trọng của Ngọc Thảo, đến mức cô nàng sẵn sàng bỏ quay để đi gặp bạn khi hay tin Kelbin xảy ra chuyện. Không tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé 2, nhưng Kelbin vẫn theo dõi và là người hỗ trợ đắc lực về trang phục, góp ý về cách diễn xuất đôi khi bị quá lố của Ngọc Thảo.

Sau khi phần 1 kết thúc, Kelbin và Ngọc Thảo cũng thêm phần thân thiết hơn. Ngọc Thảo từng sẵn sàng bỏ quay để đi gặp bạn khi hay tin Kelbin xảy ra chuyện. Không tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé 2, nhưng Kelbin vẫn theo dõi và là người hỗ trợ đắc lực về trang phục, góp ý về cách diễn xuất đôi khi bị “quá lố” của Ngọc Thảo.

Sang đến phần 2, Ngọc Thảo làm việc với những diễn viên mới, tuy cũng có những khi tranh cãi vì chưa hiểu ý, chưa bắt nhịp diễn xuất cùng nhau. Nhưng Ngọc Thảo cũng rất quý tinh thần làm việc, cố gắng học hỏi của những người bạn mới này, cô nàng đặc biệt thân thiết với MLee

Sang đến phần 2, Ngọc Thảo làm việc với những diễn viên mới. Ngọc Thảo rất quý tinh thần làm việc của những người bạn mới này, cô nàng đặc biệt thân thiết với MLee.

Là một người thẳng tính và quyết định nhanh chóng, nhưng có lẽ việc chia tay San San là quyết định nhiều đắn đo nhất của Ngọc Thảo. San San gần như là hình ảnh về tính cách của Thảo, cũng nhờ có San San mà Thảo được đến gần hơn với khán giả, biết được điều mình thực sự muốn là gì. Thế nhưng San San cũng cần một nét mới cho mình, và Ngọc Thảo cũng cần trưởng thành nhiều hơn, không để cho ấn tượng là một cô bé con ở trong lòng khán giả mãi được. Việc trưởng thành là cần thiết và với những vai diễn mới, Thảo cũng sẽ học hỏi thêm nhiều điều nữa.

Là một người thẳng tính và quyết định nhanh chóng, nhưng có lẽ việc chia tay vai diễn San San là quyết định nhiều đắn đo nhất của Ngọc Thảo: “Ngọc Thảo cũng cần trưởng thành nhiều hơn, không để cho ấn tượng là một cô bé con ở trong lòng khán giả mãi được. Việc trưởng thành là cần thiết và với những vai diễn mới, Thảo cũng sẽ học hỏi thêm nhiều điều nữa.”, cô nàng chia sẻ.

Trong thời gian này Ngọc Thảo cũng nhận được nhiều lời mời cho những công việc khác như tham gia vào MV Sẵn sàng bùng nổ thể hiện tinh thần và sức sống nhiệt huyết của những người trẻ, kết hợp cùng Quốc Thiên trong câu chuyện tình giữa người và ma cà rồng của Gió cuốn em đi,&

Trong thời gian này, Ngọc Thảo nhận được nhiều lời mời cho những công việc khác như tham gia vào MV Sẵn sàng bùng nổ thể hiện tinh thần và sức sống nhiệt huyết của những người trẻ, kết hợp cùng Quốc Thiên trong chuyện tình giữa người và ma cà rồng của Gió cuốn em đi...

Hiện nay, cô nàng vẫn dành thời gian tìm hiểu và chọn lựa cho mình kịch bản và vai diễn phù hợp để gây bất ngờ cho khán giả. Cô nàng cũng tham gia hỗ trợ casting cho Tiệm bánh hoàng tử bé 3 để tìm ra những nhân tố mới cho bộ phim cũng như mang màu sắc mới hơn cho khán giả khi thưởng thức series quen thuộc này.

Tuy rời Tiệm bánh hoàng tử bé 3, cô nàng cũng tham gia hỗ trợ casting để tìm ra những nhân tố mới cho bộ phim.

Jessica

0-2032-1398331039.jpg 'Chằn lửa' Ngọc Thảo khóc ầm ĩ vì nhớ người yêu

Cô nàng gây bất ngờ với khả năng diễn xuất nội tâm, khác xa với hình ảnh nhí nhố thường thấy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top