iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngũ Cung và các ban nhạc hàng đầu hội tụ trong đại tiệc rock

Thứ bảy, 12/1/2019, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 12/1/2019, 15:04 (GMT+7)

Đại nhạc hội V-Rock 2019 sẽ thỏa mãn 'cơn khát' cho những tín đồ của rock Việt.

Bữa tiệc âm nhạc này mang tên "Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019". Sự kiện có sự góp mặt của những ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam như Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức Tường. Ngoài ra còn có guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc - cựu drummer của Black Infinity.

Ngũ Cung.

Ban nhạc rock đình đám Ngũ Cung.

Đây hứa hẹn sẽ là một đại nhạc hội có quy mô lớn như Rockstorm đã được tổ chức 7 lần tại Việt Nam, thu hút hàng trăm nghìn khán giả là tín đồ của rock Việt tham gia.

Đêm nhạc sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới Azuma Masaaki. Anh được xem như "phù thủy âm thanh" - người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. 

Cá Hồi Hoang là ban nhạc rock trẻ đang được yêu thích.

Cá Hồi Hoang là ban nhạc rock trẻ đang được yêu thích.

Trần Thắng - thành viên ban nhạc Ngũ Cung, đồng thời là đạo diễn âm nhạc cho sự kiện chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi các ban nhạc rock Việt không có một sân chơi đúng nghĩa. Sự kiện này là một concert quy tụ những ban nhạc nổi tiếng ở Việt Nam. Chúng tôi cùng đam mê, khát vọng thúc đẩy rock phát triển. Cho dù thế nào thì đây là một chương trình đầy hưng phấn và kích thích từ nghệ sĩ, ê kíp sản xuất đến khán giả. Chúng tôi tin là như vậy".

Ngũ Cung tiết lộ sẽ trình diễn khoảng 5 tác phẩm tại đêm nhạc. "Sẽ là sự đan xen giữ những tác phẩm mang dấu ấn của ban nhạc từ thời kỳ đầu thành lập cùng với những tác phẩm mới gây tiếng vang gần đây", đại diện nhóm cho hay.

Sự kiện do kênh VTC3 tổ chức, diễn ra tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vào ngày 12/1.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top