iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người phụ nữ Việt đầu tiên tham gia marathon Bắc cực

Thứ tư, 14/3/2018, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 14/3/2018, 11:45 (GMT+7)

Chị Tăng Nguyệt Minh - chủ cửa hàng thời trang ở TP HCM sẽ chinh phục cự ly chạy hơn 42 km tại cuộc thi 'Marathon Bắc cực 2018'.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa công bố tài trợ cho vận động viên Tăng Nguyệt Minh, ngụ TP HCM, tham gia cuộc thi "Marathon Bắc cực 2018" (The North Pole Marathon 2018) được tổ chức vào ngày 9/4 tại Bắc cực.

Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện.

Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện.

Tham gia cuộc thi, Tăng Nguyệt Minh cùng các vận động viên sẽ trải qua chuyến đi 10 ngày (từ ngày 2 đến 12/4). Trong đó, họ được tham gia các khóa huấn luyện tăng cường để thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Bắc cực. Hoạt động này cũng tạo điều kiện thuận lợi để các vận động viên chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần cho cuộc thi.

Với một cuộc thi đòi hỏi tinh thần và ý chí sắt đá cùng một thể lực bền bỉ như "Marathon Bắc cực", đại diện FWD Việt Nam kỳ vọng vận động viên Tăng Nguyệt Minh với quyết tâm cao, đam mê cháy bỏng cùng một tâm hồn tràn đầy năng lượng tích cực, sẽ là đại diện xuất sắc của Việt Nam hoàn thành cự ly hơn 42 km. Đồng thời, sự quyết tâm của chị sẽ truyền tải một tinh thần dám bứt phá giới hạn và tự tin theo đuổi đam mê đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Tăng Nguyệt Minh trên một cung đường đầy thử thách mà chị từng đi qua.

Tăng Nguyệt Minh trên một cung đường đầy thử thách mà chị từng đi qua.

Tăng Nguyệt Minh hiện là mẹ của 2 con nhỏ và là chủ một cửa hàng thời trang tại TP HCM. Mang cá tính mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện ý nghĩa. Sau đó, chị đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc cự ly 42 km tại cuộc chạy "Vietnam Moutain Marathon" tại Sapa năm 2017, chỉ sau hơn một tháng tập luyện.

Bà mẹ hai con chia sẻ, qua những bước chạy, chị cảm nhận cuộc sống nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn. Chị cũng tự hào khi là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi "Marathon Bắc cực 2018". "Đây là một trong những thử thách lớn nhất của tôi từ trước đến nay, nhưng cũng là cơ hội để thử thách giới hạn bản thân, sống trọn vẹn hơn với đam mê. Quan trọng, tôi sẽ mang lá cờ Việt Nam đến với một cuộc thi đặc biệt, mang tầm cỡ thế giới như vậy", chị Tăng Nguyệt Minh trải lòng.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi này, với mong muốn khuyến khích mọi người mạnh mẽ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, tự tin theo đuổi đam mê và bứt phá giới hạn của bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài Tăng Nguyệt Minh ở Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD còn tài trợ cho 9 vận động viên từ 5 quốc gia khác tại châu Á tham gia cuộc thi này. Là nhà tài trợ chính, FWD sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia cuộc thi để họ an tâm và tập trung toàn bộ tinh thần, sức lực cho thử thách sắp tới tại Bắc cực.

FWD sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia Marathon Bắc cực 2018.

FWD sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia "Marathon Bắc cực 2018".

Cuộc thi "Marathon Bắc cực" được tổ chức hàng năm tại khu vực xa nhất trên Bắc Bán Cầu và được xem là cuộc thi chạy lạnh nhất, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho người tham dự. Với cự ly hơn 42 km, "Marathon Bắc cực 2018" được các chuyên gia đánh giá là một trong những cuộc thi chạy bộ khắc nghiệt nhất thế giới.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore,Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top