iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/7/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nguyên nhân vợ chồng William - Kate từ chối gặp Donald Trump

Rất nhiều người thắc mắc vì sao Tổng thống Mỹ chỉ diện kiến Nữ hoàng mà không gặp những thành viên hoàng gia khác.

Trong chuyến thăm 4 ngày của Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân tới Anh quốc, Donald Trump chỉ diện kiến người đứng đầu Hoàng gia là Nữ hoàng Elizabeth tại lâu đài Windsor.

Trong chuyến thăm 4 ngày của Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân tới Anh quốc, Donald Trump chỉ diện kiến người đứng đầu Hoàng gia là Nữ hoàng Elizabeth II tại lâu đài Windsor.

Lý giải về sự bất thường này, nguồn tin của Mirrorcho hay, vợ chồng Hoàng tử William và Thái tử Charles đều chung quan điểm không có mong muốn gặp gỡ Donald Trump.

Lý giải về sự "bất thường" này, nguồn tin của Mirror cho hay, vợ chồng Thái tử Charles và Hoàng tử William đều chung quan điểm "không có mong muốn gặp gỡ Donald Trump".

Có thể vì những lý do cá nhân, 3 thành viên Hoàng gia Anh này đã thảo luận và quyết định từ chối lời mời gặp mặt của Donald Trump. Chính vì vậy, Nữ hoàng Anh là người duy nhất tiếp đón Donald Trumpr tại lâu đài Windsor mà không có sự xuất hiện của những thành viên hoàng gia khác.

Có thể vì những lý do cá nhân, 3 thành viên Hoàng gia Anh này đã thảo luận và quyết định từ chối lời mời gặp mặt của Tổng thống Mỹ. Chính vì vậy, Nữ hoàng Anh là người duy nhất tiếp đón Donald Trump tại lâu đài Windsor mà không có sự xuất hiện của những thành viên hoàng gia khác.

Đó là một điều rất lạ, thường thì Nữ hoàng luôn đi cùng những thành viên khác nếu phải tiếp đón một chuyến thăm chính thức nào đó từ các quốc gia. Mặc dù không có lý do chính thức cho lời từ chối của Hoàng tử William và Thái tử Charles, người trong hoàng gia cho rằng cả hai đều không thích vị Tổng thống cá tính này, nguồn tin tiết lộ.

"Đó là một điều rất lạ. Thường thì Nữ hoàng luôn đi cùng những thành viên khác nếu phải tiếp đón một chuyến thăm chính thức nào đó từ các quốc gia. Mặc dù không có lý do chính thức cho lời từ chối của Thái tử Charles và Hoàng tử William, người trong hoàng gia cho rằng cả hai đều không thích vị Tổng thống cá tính này", một nguồn tin tiết lộ.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, thái tử Charles không đồng hình với Donald Trump trong những quan điểm về môi trường và biến đổi khí hậu. Ngày Tổng thống Mỹ tới lâu đài Windsor, Thái tử cũng vướng lịch trình tham dự cuộc họp riêng còn Hoàng tử William thì bận tham gia một trận đấu polo từ thiện.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, Thái tử Charles không đồng tình với Donald Trump trong những quan điểm về môi trường và biến đổi khí hậu. Ngày Tổng thống Mỹ tới lâu đài Windsor, Thái tử cũng vướng lịch trình tham dự cuộc họp riêng, còn Hoàng tử William bận tham gia một trận đấu polo từ thiện.

Mặc dù vậy, cuộc gặp gỡ của Donald Trump với Nữ hoàng Anh vẫn diễn ra tốt đẹp dù Nữ hoàng phải đợi ông gần 15 phút.

Dù vậy, cuộc gặp gỡ của Tổng thống Mỹ với Nữ hoàng Anh vẫn diễn ra tốt đẹp dù Nữ hoàng phải đợi ông gần 15 phút.

Bích Hà
Theo HollywoodLife

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top