iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhan sắc Hoa khôi học viện Âm nhạc Quốc gia 2018

Thứ bảy, 5/5/2018, 17:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 5/5/2018, 17:21 (GMT+7)

Kiều Anh - nữ sinh 18 tuổi - đoạt vương miện trong đêm chung kết cuộc thi Tài năng - Duyên dáng VNAM 2018 tối 4/5 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Top 3 nữ sinh xuất sắc của Miss VNAM 2018.

Top 3 nữ sinh xuất sắc của Miss VNAM 2018.

Đêm chung kết, 15 nữ sinh xuất sắc tranh tài qua những phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, trang phục dạ hội, thi tài năng và ứng xử. Với thông điệp “Nghệ thuật tiềm ẩn trong nét đẹp”, các thí sinh thoả sức thể hiện nhan sắc và cá tính riêng.

Á hậu Huyền My trao vương miện cho tân hoa khôi.

Á hậu Huyền My trao vương miện cho tân hoa khôi.

Cuối cùng, vương miện Hoa khôi thuộc về Nguyễn Thị Kiều Anh - nữ sinh 18 tuổi đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, Kiều Anh đã là một trong những ứng viên tiềm năng nhất với nhan sắc và chiều cao nổi trội.

Nguyễn Thị Kiều Anh trả lời câu hỏi ứng xử.

Nguyễn Thị Kiều Anh trả lời câu hỏi ứng xử.

Tại phần ứng xử, ban giám khảo đã đưa ra cho Kiều Anh câu hỏi: “Cảm nghĩ về thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay và em có ý tưởng gì để hoạt động trong môi trường nghệ thuật?”. Nữ sinh chia sẻ: "Thị trường âm nhạc của nước ta hiện nay đã và đang trên đà phát triển nhưng trong đó còn rất nhiều điều nghịch lý. Theo em, để nền âm nhạc phát triển hơn nữa thì mỗi nghệ sĩ, trong đó có cả chính bản thân em phải cháy hết mình với đam mê, từ đó đem đến nguồn cảm hứng cho khán giả và truyền cho mọi người cảm xúc từ chính trái tim".

Câu trả lời nhận được đánh giá cao của ban giám khảo và khán giả, giúp cô xuất sắc đăng quang, trở thành nữ sinh tài năng, duyên dáng nhất Học viện Âm nhạc Quốc gia. 

Nữ sinh 18 tuổi giành danh hiệu Hoa khôi học viện Âm nhạc Quốc gia 2018
 
 

 Phần trình diễn tài năng mang lại cho Nguyễn Thị Kiều Anh giải Miss tài năng

* Một số hình ảnh trong đêm chung kết


Phương Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top