iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm bạn trẻ thực hiện Kiss Cam gỡ video và gửi lời xin lỗi

Chủ nhật, 28/6/2015, 20:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 28/6/2015, 20:48 (GMT+7)

Sau khi gây tranh cãi với video Kiss Cam trên phố, nhóm bạn trẻ quyết định gỡ video để không gây thêm rắc rối và gửi lời xin lỗi đến người xem.

Từ khóa Kiss Cam những ngày qua vẫn chưa hết hot khi những câu chuyện xung quanh trào lưu này  tiếp tục được nhiều người quan tâm, chia sẻ. Ngay khi trào lưu "bùng nổ" đã gây nên ý kiến trái chiều khi có người ủng hộ, người phản đối kịch liệt.

2015-06-25-073422-1837-1435195448.jpg

Hình ảnh hôn trộm từ trào lưu Kiss Cam của nhóm bạn trẻ bị nhiều người đánh giá là phản cảm. Ảnh: Chụp màn hình.

Gây tranh luận nhiều nhất là video của một nhóm Group Cast gồm 6 bạn trẻ đã rong ruổi qua các địa điểm tại TP HCM và thực hiện những nụ hôn bất ngờ với người lạ mặt. Dù có nụ hôn thành công, nụ hôn thất bại, tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm cũng như đối tượng để thực hiện màn hôn trộm này của nhóm vấp phải sự phản ứng khi nhiều người cho rằng phản cảm.

Đại diện ê kip thực hiện video - bạn Đoàn Ngọc Minh - sau đó lên tiếng giải thích video mang tính chất dàn dựng với số thành viên lên đến 20 người (kể cả người đứng dậy chọi dép và người xô ngã đối tượng muốn cưỡng hôn). Sau khi đóng máy nhóm đã gửi lời xin lỗi và giải thích cho người bị "cưỡng hôn" hiểu rõ về trào lưu.

Nhóm cho biết, mục đích thực hiện video chỉ để vui, gắn yếu tố hài để mang lại niềm vui cho người xem nhưng không ngờ lại bị nhiều người hiểu sai ý đồ và thông điệp nhóm muốn gửi gắm. Nhóm cũng cho biết sẽ rút kinh nghiệm cho những video sau.

(nhóm Groupcast)

Nhóm Groupcast quyết định gỡ clip và gửi lời xin lỗi tới người xem. Ảnh: NVCC.

Mới đây, nhóm Group Cast quyết định gỡ video Kiss Cam xuống khỏi kênh YouTube đang hút lượng views lớn và gửi lời xin lỗi đến người xem một lần nữa.

Ngọc Minh chia sẻ thêm với iOne: "Từ sau khi video được đăng tải và bị chỉ trích, nhóm cũng gặp một số rắc rối, hình tượng của nhóm cũng bị ảnh hưởng không ít. Mình dự định gỡ video sau khi gây phản ứng nhưng vì các thành viên trong nhóm không đồng ý, muốn giữ làm kỷ niệm vì dù gì cũng là công sức nhóm bỏ ra. Đến hôm nay sau khi thuyết phục được hết các thành viên thì nhóm quyết định gỡ. Mình muốn nhắn nhủ các nhóm làm phim hay các bạn thích làm video hãy suy xét thật kỹ một vấn đề trước khi thực hiện để tránh gặp sự cố như nhóm mình".

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top