iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm tác giả 9X viết sách 12 cung Hoàng đạo

Thứ ba, 24/12/2013, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 24/12/2013, 09:12 (GMT+7)
Chủ đề: Tổng đài teens47

Bộ sách được trang trí xinh xắn dễ thương cùng cách viết ngộ nghĩnh trong sáng.

Nhóm tác giả 9X, trẻ nhất 17 tuổi, "dừ" nhất sinh năm 1991 vừa xuất bản bộ sách “Giải mã 12 chòm sao” dành cho độc giả tuổi teen, khám phá những góc thú vị về bản thân mình qua lăng kính chiêm tinh.

145-8220-1387787708.jpg

Bộ sách “Giải mã 12 chòm sao” là một hành trình khám phá bản thân một cách rất tuyệt vời.

Sách là góc nhìn hài hước, trong sáng của những tác giả trẻ, vừa bước một chân qua lứa tuổi "sáng nắng chiều mưa". Các bạn í tự chiêm nghiệm về tính cách tiềm ẩn, trắc nghiệm tâm hồn bằng những tình huống vừa quen vừa lạ, hiểu đúng ưu nhược bản thân với mục đích hoàn thiện mình. Cuốn sách mách bạn cách gỡ rối xích mích với bạn bè và "gà bông" ra sao, hay chỉ ra những tố chất giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Bố cục tập sách gồm 6 chương, các bạn trẻ có thể bắt gặp trong đó những từ khóa đơn giản như: “Bạn là ai?”, “Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời”, “Bạn bè và thần tượng”, “Học hành và công việc tương lai”. Mỗi tập sách là những lát cắt thú vị đáng yêu, chỉ ra cả điểm xấu xí của từng cung hoàng đạo. Tình huống trắc nghiệm dí dỏm như: “Bạn là ai trong gia đình”, “Một nửa của bạn là ai” hay “Chỉ số lãng mạn” sẽ giúp bạn khám phá thêm những điều thú vị khác về bản thân mình.

Nhóm tác giả đa phần đến từ trường ĐH Ngoại thương, có chung sở thích tìm hiểu về chiêm tinh đã mất 4-5 tháng hoàn thành sách. Trần Huyền Trang (sinh viên năm cuối Ngoại thương) chia sẻ: "Thông qua tập sách "Giải mã 12 chòm sao", tụi mình muốn chuyển tải một góc nhìn thú vị khác về cuộc sống dưới góc nhìn hoàng đạo, để các bạn trẻ hiểu những điểm manh, yếu của bản thân mình".

1234-6871-1387787709.jpg

Nhóm tác giả tập sách chủ yếu là sinh viên Ngoại thương, yêu thích và nghiên cứu chiêm tinh sẽ đưa ra cái nhìn sâu, rõ ràng, khoa học và cụ thể thông qua tập sách "Giải mã 12 cung hoàng đạo".

Nguyễn Minh Vân - thành viên nhóm tác giả tâm sự: "Ban đầu, nhóm nghĩ sách sẽ được viết bằng hình thức truyện tranh nhiều hơn chữ, về sau, khi cuốn sách được định hướng dành cho lứa tuổi 13-18 lại chuyển thành chữ nhiều hơn tranh". Mặc dù có sự thay đổi, nhóm vẫn kịp thời nắm bắt yêu cầu, sử dụng ngôn ngữ trẻ thơ, lắp ghép yếu tố giải trí, những trò chơi nho nhỏ để phù hợp đối tượng độc giả.

Tập sách "Giải mã 12 chòm sao" sẽ mang đến món quà thú vị khác là bưu thiếp thiết kế xinh xắn tặng kèm mỗi cuốn sách - biểu tượng cho 12 cung hoàng đạo, món quà Noel hấp dẫn cho teen mùa Giáng sinh năm nay.

Hồng Nhung 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top