iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những bức ảnh về lòng tốt khiến bạn thêm tin vào tình người

Thứ bảy, 14/5/2016, 01:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 14/5/2016, 01:01 (GMT+7)

Những hành động đẹp dù nhỏ cũng góp phần biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Đội bóng đá Dexter ở Michigan giúp cậu bạn bị bệnh Down có cơ hội thành người  mở màn cho trận bóng.

Đội bóng đá Dexter ở Michigan giúp cậu bạn bị bệnh Down có cơ hội thành người mở màn cho trận bóng.

Trong trận bóng chày ở trường, một nữ sinh đã bị thương khi thi đấu. Thành viên  đội đối thủ đã công kênh cô bạn này vòng quanh sân bóng để cô bạn có thể ghi  điểm.

Trong trận bóng chày ở trường, một nữ sinh đã bị thương khi thi đấu. Thành viên đội đối thủ đã công kênh cô bạn vòng quanh sân bóng để cô bạn có thể ghi điểm.

Ở Canada, dù thanh chắn soát vé ở ga tàu điện ngầm bị hỏng, cũng không có nhân  viên nào đứng đo thu phí nhưng hành khách vẫn tự động nộp tiền ở cửa vào.

Ở Canada, dù thanh chắn soát vé ở ga tàu điện ngầm bị hỏng, cũng không có nhân viên nào đứng đó thu phí nhưng hành khách vẫn tự động nộp tiền ở cửa vào.

Thay vì sắm sửa quần áo đẹp cho buổi dạ tiệc tốt nghiệp, các học sinh cuối cấp ở  Pirot (Serbia) quyết định dùng toàn bộ số tiền để giúp đỡ các gia đình có trẻ mắc  bệnh hiểm nghèo. Họ mặc quần jeans, áo phông đơn giản đến buổi lễ rồi đi diễu  hành ở trung tâm thành phố với thông điệp: "5 phút tỏa sáng của bạn bằng cả cuộc  đời của ai đó".

Thay vì sắm sửa quần áo đẹp cho buổi dạ tiệc tốt nghiệp, các học sinh cuối cấp ở Pirot (Serbia) quyết định dùng toàn bộ số tiền để giúp đỡ các gia đình có trẻ mắc bệnh hiểm nghèo. Họ mặc quần jeans, áo phông đơn giản đến buổi lễ rồi đi diễu hành ở trung tâm thành phố với thông điệp: "5 phút tỏa sáng của bạn bằng cả cuộc đời của ai đó".

Trên một chuyến bay đến Trung Quốc, người đàn ông lớn tuổi bị liệt nửa người  được xếp chỗ ngồi đẹp trên máy bay. Vợ của ông không thể ngồi cạnh ông. Trong  giờ ăn trưa, nữ tiếp viên hàng không thấy ông khó cầm được thìa nên đã quỳ xuống  sàn để đút cơm cho ông.

Trên một chuyến bay đến Trung Quốc, người đàn ông lớn tuổi bị liệt nửa người được xếp chỗ ngồi đẹp trên máy bay. Vợ của ông không thể ngồi cạnh ông. Trong giờ ăn trưa, nữ tiếp viên hàng không thấy ông khó cầm được thìa nên đã quỳ xuống sàn để đút cơm cho ông.

Mỗi ngày, sau khi tiễn người khách cuối cùng rời đi, người chủ hàng cà phê ở  Mytilene (Hy Lạp) lại mở cửa cho những chú chó lang thang có chỗ ngủ ấm áp và  an toàn.

Mỗi ngày, sau khi tiễn người khách cuối cùng rời đi, người chủ hàng cà phê ở Mytilene (Hy Lạp) lại mở cửa cho những chú chó lang thang có chỗ ngủ ấm áp và an toàn.

Cô gái tóc vàng mua cơm cho người đàn ông vô gia cư, cùng ngồi ăn và trò chuyện  một cách thoải mái.

Cô gái tóc vàng mua cơm cho người đàn ông vô gia cư, cùng ngồi ăn và trò chuyện một cách thoải mái về cuộc sống.

Người dân Hungary mang giày đến nhà ga Budapest cho những người dân tị nạn.

Người dân Hungary mang giày đến nhà ga Budapest cho những người dân tị nạn.

Chú voi ở Thái Lan được lắp chân giả thay thế cho cái chân đã mất do dẫm phải  bom mìn.

Chú voi ở Thái Lan được lắp chân giả thay thế cho cái chân đã mất do dẫm phải bom mìn.

Xem tiếp

Tuệ Anh
Ảnh: Brightside, Pinterest

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top