iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những chiêu trò trong lớp học teen nào cũng thử ít nhất một lần

Thứ ba, 24/3/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 24/3/2015, 00:00 (GMT+7)

Xung phong giặt rẻ lau bảng trong giờ trả bài, giấu sách vở của tụi con gái... là hàng tá những chiêu trò của teen trong lớp học.

1. Trong giờ kiểm tra bài cũ, teen xung phong ra ngoài đi giặt rẻ lau bảng, đi lấy nước rửa tay cho giáo viên nhằm mục đích "câu giờ" để không bị lên bảng.

2. Giờ kiểm tra dù giáo viên đã bảo cất hết sách vở vào cặp nhưng nhiều teen vẫn lúi húi cất xuống gầm bàn, đánh dấu hoặc gấp lại trang có liên quan tới bài kiếm tra để có thể giở ra khi giáo viên không để ý.

3. (Con gái) Thả tóc che kín tai, lấy tai nghe để nghe nhạc, luồn từ gầm bàn, cầm thêm quyển sách, cây bút đặt ngay ngắn trên bàn để "đánh lừa" giáo viên.

4. Khi giáo viên không để ý, cả đám bạn túm tụm lục sục dưới gầm bàn để ăn hướng dương, ăn kẹo, ăn mỳ tôm sống. Khi giáo viên quay xuống, tất cả đều mỉm cười thân thiện như chưa có chuyện gì xảy ra.

5. (Lớp khối xã hội): Giờ kiểm tra môn tự nhiên, cả lớp đua nhau nhắn tin cho đứa bạn thân, phao cứu sinh ở lớp khối chuyên A, B để cầu cứu, viện trợ.

(Lớp khối tự nhiên) Mỗi lần đi thi các môn như Lịch Sử, Địa lý chỉ mong sao được ngồi cạnh mấy bạn bên khối xã hội để được giúp đỡ.

8578f644-992d-44be-b94d-0fefbd-6963-2059

Teen luôn nghĩ ra hàng vạn chiêu trò khác nhau hòng qua mắt giáo viên.

6. Mỗi khi ra chơi, những teen boy thường chơi trò giấu dép, sách vở của những đứa bạn cùng bàn hoặc giấu đồ của mấy bạn nữ trong lớp. Kết cục bị tụi con gái xúm lại "rằn mặt" cho một trận.

7. Cứ mỗi lần giáo viên dọa sẽ ghi lớp ồn, đánh giá lớp bằng giờ kém, trung bình là quyển sổ đầu bài lại "bốc hơi" với lý do vô cùng lãng xẹt: "Hôm nay lớp em quên sổ đầu bài, hôm sau cô ký cũng được ạ".

8. Nhiều teen muốn nghỉ học đi chơi, viết đơn xin phép nghỉ học nhưng không có chữ ký của phụ huynh, về nhà xin thật kiểu gì cũng bị tra khảo nên nhờ ngay đứa bạn bên cạnh giả chữ ký phụ huynh luôn. Cô giáo cũng chẳng biết đấy là đâu.

9. Teen lười học, xin nghỉ nhưng giáo viên không cho, liền tạo đủ mọi cách để "câu giờ" như đi lấy phấn, đi lấy rẻ lau bảng, ngồi nói chuyện nhằm "đánh trống lảng" để cô cho nghỉ ngơi thêm chút chút.

10. Khi giáo viên đột xuất kiểm tra vở bài tập, nhiều teen chưa làm kịp sẽ nhanh chóng giấu nhẹm đi để tránh bị phạt, thay vào đó, các teen sẽ nói là: "Em làm hết rồi nhưng em để quên vở ở nhà".

Đoàn Huyền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top