iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những khoảnh khắc chứng minh Công chúa Charlotte giống hệt Hoàng tử William

Chủ nhật, 21/10/2018, 13:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 21/10/2018, 13:58 (GMT+7)

Công chúa Charlotte được nhận xét là bản sao hoàn hảo của cha mình, Hoàng tử Anh William. 

Công chúa Charlotte là con thứ hai của Hoàng tử Anh William và công nương Kate. Bé gái 3 tuổi là người thứ 4 trong danh sách kế thừa ngai vàng và là nhân vật nhí hoàng gia được săn đón nhất hiện nay. Công chúa thậm chí còn được chú ý hơn cả người anh của mình, hoàng tử George nhờ thần thái và biểu cảm xuất sắc, Mới đây, tiểu công chúa một lần nữa khiến cộng đồng mạng phát sốt khi xuất hiện trong dàn phù dâu nhí tại đám cưới của Công chúa Eugenie hôm 12/10. Trong ảnh chụp tại Cung điện Buckingham, công chúa Charlotte là người ngồi vị trí thứ tư, bên cạnh là hoàng tử George. Charlotte được gây chú ý khi có biểu cảm và khuôn mặt giống hệt William khi anh tròn 10 tuổi. 

Công chúa Charlotte là con thứ hai của Hoàng tử Anh William và công nương Kate. Bé gái 3 tuổi là người thứ 4 trong danh sách kế thừa ngai vàng và là nhân vật nhí hoàng gia được "săn đón" nhất hiện nay. Công chúa thậm chí còn được chú ý hơn cả người anh của mình, hoàng tử George nhờ thần thái và biểu cảm xuất sắc, 

Mới đây, tiểu công chúa một lần nữa khiến cộng đồng mạng phát sốt khi xuất hiện trong dàn phù dâu nhí tại đám cưới của Công chúa Eugenie hôm 12/10. Trong ảnh chụp tại Cung điện Buckingham, công chúa Charlotte là người ngồi vị trí thứ tư, bên cạnh là hoàng tử George. Charlotte được gây chú ý khi có biểu cảm và khuôn mặt giống hệt William khi anh tròn 10 tuổi. 

Những khoảnh khắc chứng minh Công chúa Charlotte giống Hoàng tử William như hệt
 
 

Công chúa Charlotte và bố - Hoàng tử William đến dự đám cưới của công chúa Eugenie. 

Khoảnh khắc Công chúa Charlotte giống hệt cha mình được người hâm mộ tinh ý phát hiện ra. Nhiều người để lại lời bình luận tại bức ảnh, Bản sao hoàn hảo; Đúng là cha nào con nấy, Tuyệt thật, thần thái giống hệt nhau.

Khoảnh khắc Công chúa Charlotte giống hệt cha mình được người hâm mộ tinh ý phát hiện ra. Nhiều người để lại lời bình luận tại bức ảnh, "Bản sao hoàn hảo"; "Đúng là cha nào con nấy", "Tuyệt thật, thần thái giống hệt nhau".

Hoàng tử William hồi nhỏ và con gái cũng có nhiều khoảng khắc giống nhau như hai giọt nước. Cặp cha con hoàng gia nổi tiếng không chỉ giống về nét bên ngoài và copy cả thần thái không lẫn vào đâu được. Một bức ảnh được người dùng khai quật khi hoàng tử Anh William mới học mẫu giáo. 

Hoàng tử William hồi nhỏ và con gái cũng có nhiều khoảng khắc giống nhau như hai giọt nước. Cặp cha con hoàng gia nổi tiếng không chỉ giống về nét bên ngoài và "copy" cả thần thái không lẫn vào đâu được. Một bức ảnh được người dùng "khai quật" khi hoàng tử Anh William mới học mẫu giáo. 

Bức ảnh chụp sinh nhật Hoàng tử William tròn 2 tuổi còn Công chúa Charlotte khi ấy 1 tuổi ở Canada.Bức ảnh chụp Charlotte vào ngày Giáng sinh năm 2016 và bố của cô bé khi đang trong khu vườn của Điện Kensington vào tháng 12/1983.

Bức ảnh chụp sinh nhật Hoàng tử William tròn 2 tuổi còn Công chúa Charlotte khi ấy 1 tuổi ở Canada.

Bức ảnh chụp Charlotte vào ngày Giáng sinh năm 2016 và bố của cô bé khi đang trong khu vườn của Điện Kensington vào tháng 12/1983.

Bức ảnh chụp Charlotte vào ngày Giáng sinh năm 2016 và bố của cô bé khi đang trong khu vườn của Điện Kensington vào tháng 12/1983.

Đây là khuôn mặt hớn hở rạng rõ của hai cha con khi được đi du lịch. Công chúa đến Canada còn cha cô bé ở Aberdeen.

Đây là khuôn mặt hớn hở rạng rõ của hai cha con khi được đi du lịch. Công chúa đến Canada còn cha cô bé ở Aberdeen.

Hình chụp cả hai trong kỳ nghỉ trượt tuyết vào tháng 3/2016. Thật không hổ danh con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh. 

Hình chụp cả hai trong kỳ nghỉ trượt tuyết vào tháng 3/2016. Thật không hổ danh "con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh". 

Huyền Anh (theo The Sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top