iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ sinh hoảng loạn sau khi chơi trò gọi hồn

Thứ hai, 22/8/2016, 16:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 22/8/2016, 16:49 (GMT+7)

Cô gái Peru co giật dữ dội, kêu gào và đấm đá những người đang cố giữ chặt chân tay mình với sức mạnh hơn hẳn bình thường.

Theo Mirror, nữ sinh 14 tuổi, học tại trường Generalisimo Don Jose de San Martin ở Peru, được cho là bị "ma nhập" khi gào thét dữ dội chỉ chốc lát sau khi "cố gắng gọi hồn ma" trong trò chơi Ouija (trò cầu cơ theo cách gọi của người Việt).

Đoạn video cho thấy cô gái mặc đồng phục màu xanh được 3 người đàn ông khiêng vào bệnh viện, giữ chặt tay chân nhưng cô vẫn ra sức giãy dụa. Nữ sinh sau đó còn đánh và đá nhân viên bảo vệ của nhà trường.

Nữ sinh bị 'ma nhập' sau khi chơi trò gọi hồn
 
 

Một nhân viên bảo vệ trong trường chia sẻ: "Tôi đang thay ca với đồng nghiệp thì thấy đám đông tụ tập quanh vài đứa trẻ. Chúng tôi nhìn thấy nữ sinh này đang co giật. Khi chúng tôi giữ chặt cô bé, cô bé trở nên khỏe hơn nhiều. Khi cảnh sát đến, cô bé đã đá một anh cảnh sát rất mạnh".

"Cô bé và các bạn đã chơi trò Ouija trong trường", người này chia sẻ thêm.

Nữ sinh được đưa tới trung tâm y tế Loreto Regional Hospital trong thị trấn. Bác sĩ Marco Calixtro cho biết: "Cô gái được đưa vào viện trong trạng thái như bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế và dễ bị kích thích thần kinh, đó là lý do tại sao cô bé liên tục la hét".

Các bạn của nữ sinh cho biết họ chơi Ouija vì muốn giao tiếp với các linh hồn đã chết. Nữ sinh này chưa biểu hiện ra tình trạng tương tự trước khi chơi trò Ouija.

nu-sinh-hoang-loan-sau-khi-choi-tro-goi-hon

Nữ sinh bị bác sĩ, cảnh sát và bảo vệ trường học giữ chặt trên giường bệnh.

nu-sinh-hoang-loan-sau-khi-choi-tro-goi-hon-1

Trò chơi gọi hồn Ouija. Ảnh minh họa từ phim kinh dị Ouija năm 2014.

Ouija, hay còn gọi là cầu cơ, là một trò chơi tập thể, người chơi đặt tay lên miếng gỗ nhỏ hình trái tim, đọc to câu hỏi và chờ miếng gỗ di chuyển tới từng ký tự trên bảng rồi ghép chúng lại với nhau để đoán câu trả lời từ người đã khuất.

Tháng 10/2015, một nữ sinh 18 tuổi tên Patricia Quispe ở tỉnh Lima, Peru, cũng được cho là bị linh hồn ma quỷ ám vào người sau khi chơi trò Ouija trên điện thoại di động. Cô gái được bố mẹ đưa vào bệnh viện, co giật dữ dội và gào thét "Buông tôi ra, buông tôi ra", "Đưa điện thoại cho tôi". Bạn bè Patricia tiết lộ tính cách của cô gần đây bỗng thay đổi, bắt đầu nói chuyện bằng giọng khác như thể mất kiểm soát với cơ thể mình. Patricia được đưa đi điều trị tâm thần và bác sĩ vẫn đang cố gắng tìm nguyên nhân cho hành vi kỳ lạ của cô.

Nữ sinh Peru bị ma nhập sau khi chơi Oujia
 
 

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top