iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/9/2015, 08:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh hút thuốc giữa sân trường

Chủ đề: Học trò @79

Hình ảnh nhóm bạn gái mặc đồng phục phì phèo nhả thuốc được đăng đúng ngày khai trường đang được nhiều người bàn luận.

Ngày 5/9, những hình ảnh về lễ khai trường ngập tràn trên mạng. Chùm ảnh chụp nhóm nữ sinh cầm điếu thuốc hút trong ngày này thu hút sự chú ý lớn với trên 50 nghìn lượt quan tâm.

hut-thuoc-1-9474-1441588703.jpg

Nhóm nữ sinh bị cho là hút thuốc ngay trong dịp khai giảng. Ảnh: Diễn đàn Hữu Công.

Những bức hình chụp một nhóm bạn gái mặc đồng phục quần xanh áo trắng co logo trường, tay cầm điếu thuốc, nhả khói điệu nghệ. Người đăng ảnh mô tả các bạn nữ này cùng nhau hút thuốc ngay giữa sân trường, khi đang ngồi ghế dự lễ tựu trường.

"Hay ho gì cái trò chứng tỏ mình làm người lớn bằng cách này nhỉ?", bạn Martha Dang bình luận.

Bạn Việt Dũng, học sinh lớp 11, THPT Kim Liên, Hà Nội cho rằng hình ảnh con gái hút thuốc dễ gây ấn tượng xấu hơn là con trai, nhất là ở tuổi học sinh: "Mình thấy việc hút thuốc ở học sinh ngày càng mở rộng xuống lứa tuổi trẻ hơn. Việc hút thuốc ở chốn công cộng và chụp lại này thường mang tính thể hiện bản thân hơn là hút thuốc vì nhu cầu".

Tuy nhiên, không ít ý kiến cũng cho rằng, có thể loạt ảnh được ghi lại từ hậu trường quay video hoặc chụp ảnh tuyên truyền nào đó, do đó không nên phán xét trước khi biết rõ sự thật về những nhân vật trong ảnh. 

"Biết đâu các bạn ấy chỉ đang diễn tập cho một vở kịch đầu năm học. Hãy tìm hiểu cụ thể trước khi chỉ trích người ta mà tội nghiệp", bạn Thùy Trang đưa ý kiến.

Phù hiệu trên áo nhóm nữ sinh trên được xác định là trường THPT L.H. ở Hà Nam. Chia sẻ với báo chí, phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết nhà trường chưa nhận được thông tin trên vì không thể quản lý học sinh khi tham gia mạng xã hội, nếu đúng là sự thật sẽ kỷ luật theo nội quy nhà trường.

Bức ảnh nhóm nữ sinh mặc áo dài hút thuốc từng bị chỉ trích.

Bức ảnh nhóm nữ sinh mặc áo dài hút thuốc từng bị chỉ trích.

Trước đó, bức ảnh chụp lại cảnh ba nữ sinh mặc áo dài hút thuốc từng gây nên những luồng ý kiến trái chiều. Bức ảnh xuất hiện vài ngày sau khi Luật cấm hút thuốc lá nơi công cộng có hiệu lực.

1-3943-1441588335.jpg Nữ sinh lên gối, túm tóc bạn trai đánh tới tấp gây choáng

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top