iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nữ sinh nhảy lầu tự tử sau môn thi đại học đầu tiên

Thứ tư, 8/6/2016, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 8/6/2016, 10:55 (GMT+7)

Sau khi kết thúc môn thi buổi sáng, buổi chiều cô gái không đến phòng thi nữa mà leo lên sân thượng tòa nhà 22 tầng để kết thúc sinh mạng.

Theo NetEase, 15h06 ngày 7/6, cục công an Urad Front Banner, thành phố Bayan Nur, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc, nhận được điện thoại báo có người định nhảy lầu từ một tòa nhà cao tầng trong thành phố. Công an nhanh chóng điều động nhân lực, phong tỏa hiện trường, tiến hành khuyên giải và thực hiện công tác cứu viện. Nhân viên cứu hộ bơm đệm hơi cứu hộ khẩn cấp.   

Trong quá trình khuyên giải, cô gái định nhảy lầu nói "Tôi bị bệnh tim không cứu được nữa rồi", và không để ý đến những lời khuyên can động viên từ công an. Giằng co đến 15h56, cô gái đột nhiên nhảy xuống đệm hơi cứu hộ từ tầng thượng tòa nhà 22 tầng, cao khoảng 60m. Lực lượng cứu hộ, y bác sĩ nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện, tuy nhiên do bị thương quá nặng nên cô gái đã không qua khỏi.

nu-sinh-nhay-lau-tu-tu-sau-buoi-thi-dai-hoc-dau-tien

Hình ảnh nơi nữ sinh nhảy lầu tự tử.

nu-sinh-nhay-lau-tu-tu-sau-buoi-thi-dai-hoc-dau-tien-1

Nữ sinh được nâng lên xe cấp cứu đến bệnh viện nhưng đã qua đời ngay tối hôm đó.

Qua điều tra, cô gái họ Triệu, là học sinh cuối cấp của trường trung học số 5 ở Urad Front Banner. Sáng 7/6, Tiểu Triệu vừa tham gia thi môn Ngữ văn trong kỳ thi vào ĐH-CĐ toàn quốc. Cha mẹ cô gái cho biết, chiều hôm đó, Tiểu Triệu rời nhà từ 14h. Theo camera giám sát, cô gái vào tòa nhà 22 tầng lúc 14h19. Sau đó, Tiểu Triệu gửi tin nhắn "Tạm biệt thế giới này" qua ứng dụng WeChat nhóm vào 14h30, 10 phút sau cô tiếp tục nhắn "Tạm biệt". Cũng chính Tiểu Triệu đã gọi điện thoại báo công an về việc có người định nhảy lầu, sau khi thông báo thì từ chối nghe điện thoại công an gọi lại.  

nu-sinh-nhay-lau-tu-tu-sau-buoi-thi-dai-hoc-dau-tien-2

Cha mẹ Tiểu Triệu ôm nhau khóc ngoài phòng cấp cứu.

Giáo viên trông thi tại điểm thi trường trung học số 5 cho biết, môn thi Toán buổi chiều không thấy Tiểu Triệu đến, không có chuyện vì đến muộn mà bị cấm vào thi.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền thành phố yêu cầu các đơn vị liên quan dốc sức giúp đỡ gia đình Tiểu Triệu, đồng thời tăng cường giáo dục an toàn và tư vấn tâm lý cho các sĩ tử thi đại học.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top