iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/6/2016, 16:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nữ thần robot' Trung Quốc đẹp hơn người thật

Bạn sẽ không thể ngờ cô gái xinh đẹp này lại là người máy khi nhìn những bức ảnh dưới đây.

Ngày 27/6, đông đảo khách tham dự sự kiện 2016 Summer Davos Forum tại   thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) bị thu hút bởi cô gái robot mặc đồ cổ trang   xinh đẹp giống như người thật.

Ngày 27/6, đông đảo khách tham dự sự kiện 2016 Summer Davos Forum tại thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) bị thu hút bởi cô gái robot mặc đồ cổ trang xinh đẹp giống như người thật.

Cô gái robot được đặt tên Giai Giai (Jia Jia), do trường Đại học Khoa học kỹ   thuật Trung Quốc chế tạo, là robot đầu tiên của Trung Quốc có trải nghiệm   tương tác.

Cô gái robot được đặt tên Giai Giai (Jia Jia), do trường Đại học Khoa học kỹ thuật Trung Quốc chế tạo, là robot đầu tiên của Trung Quốc có trải nghiệm tương tác.

Giai Giai có kích thước bằng người thật, đặc điểm khuôn mặt và chi tiết đường   nét tinh tế, phức tạp. Theo Sina, diện mạo xinh đẹp của Giai Giai đã chinh phục   nhiều người và được gọi là nữ thần robot.

Giai Giai có kích thước bằng người thật, đặc điểm khuôn mặt và chi tiết đường nét tinh tế, phức tạp. Theo Sina, diện mạo xinh đẹp của Giai Giai đã chinh phục nhiều người và được gọi là "nữ thần robot".

Giai Giai có khả năng dùng ngôn ngữ cơ thể, GPS tự động và dịch vụ đám mây.   Giai Giai cũng có thể hiểu được chút ít lời mọi người nói. Ví dụ, Giai Giai sẽ   phản ứng lại khi khách khen Bạn thật đẹp, Bạn thật lộng lẫy hay Bạn trông   như mới 18 tuổi ấy.

Giai Giai có khả năng dùng ngôn ngữ cơ thể, GPS tự động và dịch vụ đám mây. Giai Giai cũng có thể hiểu được chút ít lời mọi người nói. Ví dụ, Giai Giai sẽ phản ứng lại khi khách khen "Bạn thật đẹp", "Bạn thật lộng lẫy" hay "Bạn trông như mới 18 tuổi ấy".

nu-than-robot-trung-quoc-dep-hon-nguoi-that-4

Giai Giai được nhân viên chỉnh sửa trang phục và trang sức.

nu-than-robot-trung-quoc-dep-hon-nguoi-that-5

Bàn tay của cô gái robot đẹp và không khác gì người thật.

nu-than-robot-trung-quoc-dep-hon-nguoi-that-6

"Người đẹp cổ trang" có vẻ đẹp dịu dàng, cổ điển.

Trong mắt một số chàng trai, Giai Giai

Trong mắt không ít chàng trai, Giai Giai còn xinh đẹp, cuốn hút hơn nhiều cô gái ngoài đời thực.

Trước Giai Giai, cô gái robot có ngoại hình giống Scarlett Johansson do một   người đàn ông Hong Kong chế tạo cũng gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp.

Trước Giai Giai, cô gái robot có ngoại hình giống Scarlett Johansson do một người đàn ông Hong Kong chế tạo cũng gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp.

Anh Nhi
Ảnh: QQ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top