iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Pega ra mắt 4 mẫu xe điện mới dành cho giới trẻ

Thứ ba, 14/3/2017, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 14/3/2017, 08:00 (GMT+7)

Sự kiện ra mắt 4 mẫu xe điện mới của Pega (HKbike) vào ngày 23/4 tới được hãng đầu tư đến 8 tỷ đồng.

Với chủ đề “Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt", lễ ra mắt 4 sản phẩm xe điện mới của Pega lần này dự kiến thu hút hàng nghìn người tham gia. Sân khấu sẽ được trang bị màn hình LED đặc biệt, khu trình diễn xe điện cũng được thiết kế độc đáo nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật về 4 dòng sản phẩm mới cho khách tham dự.

polyad

Các sản phẩm của Pega (HKbike) được giới trẻ yêu thích.

Đại diện Pega cho biết, những sản phẩm mới ra mắt trong dịp này không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường xe điện Việt, mà còn được hãng kỳ vọng sẽ khiến nhiều người thay đổi cách nhìn về doanh nghiệp và con người Việt. Sự kiện lần này sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị về sản phẩm, quy mô, nội dung cũng như khách mời.

polyad

Được biết đến là một trong những thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam, tháng 4 hàng năm, Pega lại tung ra thị trường những “tân binh” được cải tiến về kiểu dáng và chất lượng, nhằm mang đến cho người dùng loại phương tiện xanh với trải nghiệm lái thú vị. Ngoài ra, hàng năm, đây cũng là thời điểm người tiêu dùng, phụ huynh học sinh đều quan tâm và chờ đợi những sản phẩm mới để tìm mua cho các con một chiếc xe điện hàng hiệu, giá tốt.

polyad

5 sản phẩm được ưa chuộng của Pega trong năm 2016.

Với mục tiêu đưa sản phẩm công nghệ Việt ra toàn cầu, ngày 27/12/2016, hãng xe điện HKbike bất ngờ tuyên bố đổi tên thương hiệu thành Pega. Sự thay đổi này được xem là lời khẳng định cho quyết tâm toàn cầu hoá của HKbike.

Tiến Dũng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top