iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phan Mạnh Quỳnh nói hộ tâm tư của teen trong MV mới

Thứ ba, 28/3/2017, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 28/3/2017, 17:00 (GMT+7)

Thoạt nhìn, cứ ngỡ 'Cá tháng Tư, thật thật đùa đùa' là một MV hài hước đơn thuần nhưng xem kỹ, bạn sẽ thấy nhạc sĩ đã khắc họa nhiều nét thú vị những tâm tư, suy nghĩ của teen. 

Cá tháng Tư, thật thật đùa đùa
 
 

MV đã "bóc trần" những màn “thả cá” vô cùng hài hước, tuy thầm kín nhưng rất phổ biến của teen. Đặc biệt, MV như muốn nói với các bạn trẻ, Cá tháng Tư sắp đến rồi, “Hãy cứ nói hết đi, thật thật đùa đùa một ngày mà chẳng ai phải nghĩ suy”.

phan-manh-quynh-noi-ho-tam-tu-cua-teen-trong-mv-moi

Thật thật đùa đùa khắc họa nhiều tuyến nhân vật với các tình huống trớ trêu không giống nhau. Tựu chung lại, họ đều đang quý mến, thích thầm ai đó và muốn thể hiện tình cảm với đối phương, nhưng lại xấu hổ hoặc sợ bị từ chối nên giấu kín trong lòng. 

Vào ngày đặc biệt - Cá tháng Tư này, bạn có thể tự tin thổ lộ tình cảm mà không cần phải sợ sệt gì cả. Bởi dù đáp án thế nào, bạn đều có cách để "lật ngược thế cờ" cơ mà.

Như đôi bạn thân Miu Lê và Đỗ An trong MV, hai người đều có tình cảm với nhau nhưng lại e ngại trong việc "bật đèn xanh" cho đối phương biết. Mãi đến ngày Cá tháng Tư, họ mới dám thổ lộ tâm tư và nhận được cái kết vô cùng bất ngờ, hạnh phúc - đối phương cũng thích thầm từ lâu mà không dám nói.

phan-manh-quynh-noi-ho-tam-tu-cua-teen-trong-mv-moi-1

Hay cô bé học sinh Rabi Sachi và thầy giáo trẻ Phan Mạnh Quỳnh. Sabi Richi "cảm nắng" thầy giáo Mạnh Quỳnh đẹp trai, giỏi giang từ lâu nhưng chỉ dám âm thầm ngắm nhìn thầy từ xa. Mãi cho đến ngày nói dối, cô bạn mới quyết định thể hiện tình cảm với thầy, bất chấp kết quả ra sao...

Các tình huống trong MV đều rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và như nói hộ lòng teen. Điều đó đã khiến sản phẩm mới của Mạnh Quỳnh được đón nhận với hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, “Thật thật đùa đùa” đã trở thành hiệu ứng, và có khả năng trở thành trào lưu mới của teen trong dịp Cá tháng Tư năm nay.

Còn bạn, chờ gì nữa mà không lên ngay kế hoạch “thổ lộ” hoành tráng với ai đó! Mirinda - nhãn hàng với loạt hoạt động “cười thả ga” dành cho teen sẽ mang đến cho các bạn một thứ “vũ khí” lợi hại trên Zalo để “thả cá” thuận lợi hơn trong ngày 1/4 tới.

Thế Đan

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top