iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phẫn nộ hình ảnh trẻ sơ sinh bị đùa giỡn thô bạo

Thứ bảy, 24/11/2012, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 24/11/2012, 15:20 (GMT+7)

Trò đùa phản cảm này đang bị các cư dân mạng bức xúc lên án.

Cô gái búp bê sống chỉ là hàng giả?

Loạt hình ảnh về một đứa trẻ sơ sinh bị một người đàn ông đem ra làm trò đùa thô bạo gần đây đã được nhiều trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến liên tục đăng tải. Trong hình, người đàn ông, được cho là bố ruột của đứa bé, đã làm nhiều động tác mang đầy tính bạo lực như ngồi lên người đứa bé, nắm cổ đứa trẻ thật chặt hay thậm chí là ôm đầu bé và siết thật chặt, mặc cho đứa bé la khóc.

1a-2-122651-1372605603_500x0.jpg

Loạt hình đang bị lên án bởi trò đùa giỡn trẻ sơ sinh phản cảm của người đàn ông. Ảnh: Internet

Kèm theo những hình ảnh này là một đoạn clip quay lại cảnh người đàn ông đang đùa giỡn với đứa trẻ ở thời điểm khác. Loạt hình đem trẻ em ra làm thú vui bạo lực này đã khiến cư dân mạng đồng loạt nổi sóng. Trên một trang fanpage, hàng nghìn thành viên đã liên tục gửi bình luận và tích cực nhấp chuột share để lên án hành vi thô bạo này.

Bạn Son Vo... bức xúc: “Thiếu gì trò chơi mà nhất thiết phải dùng những cách tàn bạo như thế đối với một đứa bé sơ sinh. Nhìn bé mếu móc khóc mà thấy thương quá!”. Bạn Tuan Khanh... chia sẻ: “Dẫu chỉ là trò đùa thì cũng không nên làm như vậy, người xem sẽ có ấn tượng không tốt vì trò đùa mang đậm tính bạo lực này.”

untitled-915566-1372605603_500x0.jpg

Cư dân mạng Việt Nam lên án hành vi đùa giỡn trẻ sơ sinh phản cảm. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ khiến cư dân mạng tại Việt Nam bức xúc, trên các trang mạng của nhiều quốc gia cũng liên tục đăng các bình luận phê phán hành vi phản cảm này của người đàn ông trên. Trên một trang fanpage mang tên We love Anonymous... tập hợp các cư dân mạng ở Philippines, các thành viên cũng tích cực share loạt hình này để bày tỏ thái độ lên án trò hành hạ trẻ em. Không ít người còn kêu gọi viết thư tố cáo hành vi này gửi đến các tổ chức vì quyền lợi trẻ em trên thế giới. Cũng theo trang mạng này, người đàn ông trong clip có tên là Daniel Jenrique Villanueva, sống tại thành phố Ormoc (Philippines).


Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top