iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phản ứng dễ thương của Tổng thống Putin khi tuyển Nga cho Arab Saudi 'ăn hành'

Thứ sáu, 15/6/2018, 17:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 15/6/2018, 17:24 (GMT+7)
Chủ đề: World Cup 2018176

Hành động nhún vai và biểu cảm thú vị sau mỗi bàn thắng của ông Putin khiến các cổ động viên thích thú.

Tổng thống Nga Vladimir Putin trở thành tâm điểm chú ý ở trận mở màn World Cup 2018 giữa Nga và Arab Saudi khi liên tục có những phản ứng hài hước sau mỗi bàn thắng. 

Ông Putin cùng chủ tịch FIFA Gianni Infantion và Thái tử Arab Saudi là Mohammed bin Salman ngồi dự khán VIP trên sân Luzhniki (Moskva, Nga). Thể hiện tinh thần mến khách của nước chủ nhà, trong suốt trận đấu, Tổng thống Nga thường xuyên trò chuyện và đưa ra những bình luận với các vị khách. 

Phản ứng của ông Putin khi ĐT ghi bàn thắng đầu tiên. Thái tử Mohammed bin Salman (bên trái) là khách mời VIP trong buổi lễ Khai mạc World Cup 2018. Ông đến dự từ rất sớm và ngồi ghế dự khán cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantion (giữa) và Tổng thống Nga Vladimir Putin (ngoài cùng).  

Phản ứng của ông Putin khi ĐT ghi bàn thắng đầu tiên. Thái tử Mohammed bin Salman (bên trái) là khách mời VIP trong buổi lễ khai mạc World Cup 2018. 

"Những chú gấu Nga" ghi bàn thắng đầu tiên tại World Cup 2018 nhờ công của Yury Gazinsky. Liên tục sau đó, đội chủ nhà sút tung lưới thủ thành Al Muaiouf với kết quả cuối trận 5-0. 

Mỗi bàn vào lưới, ông Putin quay sang Thái tử Arab Saudi nhún vai như thể muốn nói "chuyện này không phải lỗi của tôi đâu nhé". 

Vẫn một biểu cảm đó của ông Putin khi Arab Saudi bị dẫn trước 5 bàn.

Vẫn biểu cảm đó của ông Putin khi Arab Saudi bị dẫn trước 5 bàn.

Hành động bày tỏ sự bất ngờ một cách hài hước của ông Putin khiến nhiều cổ động viên thích thú. Đa số cho rằng phản ứng của ông Putin thể hiện "có chút khó xử" khi đội nhà áp đảo đội khách tới tận 5 bàn.   

Fan để lại bình luận trên Twitter :"Sau mỗi bàn thắng máy quay truyền hình lại hướng về Tổng thống Putin. Yêu quá, phản ứng của ông ấy như thể 'Tôi không biết điều gì xảy ra'", tài khoản Pangeran viết. "Hãy quên tỷ số chung cuộc đi. Bức ảnh của ngày hôm nay là phản ứng vô giá của ông Putin với những bàn thắng của đội tuyển Nga" hay "Ông Putin không còn biết nên phản ứng thế nào nữa sau bàn thắng thứ 5".

Cái bắt tay chúc mừng chiến thắng giữa hai nhà lãnh đạo Arab Saudi và Nga. 

Cái bắt tay chúc mừng giữa Thái tử Arab Saudi và Tổng thống Nga. 

Huyền Anh
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top