iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phát hoảng với trò kinh dị nằm trong quan tài 30 tiếng để nhận 300 USD

Thứ năm, 27/9/2018, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 27/9/2018, 10:23 (GMT+7)

Một công viên giải trí của Mỹ sắp tổ chức cuộc thi nằm trong quan tài 30 tiếng để giành giải thưởng tương đương 7 triệu đồng. 

Công viên giải trí Six Flags nổi tiếng tọa lạc ở Eureka, Missouri (Mỹ) sắp tổ chức một cuộc thi kỳ quặc: thi nằm trong... quan tài. Đây là thử thách kỳ dị dành cho những người dũng cảm nhằm chào mừng lễ hội Fright Fest thường niên. Theo đó, nếu nằm trong một chiếc quan tài trong suốt 30 giờ đồng hồ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là 300$ (gần 7 triệu đồng).

Phát hoảng với trò kinh dị nằm trong quan tài 30 tiếng để nhận 7 triệu đồng
 
 

Lễ hội Fright Fest được tổ chức thường niên tại công viên giải trí Six Flags. 

Một trò chơi trong Lễ hội Fright Fest thường niên được tổ chức ở công viên giải trí Six Flags. 

Một trò chơi trong Lễ hội Fright Fest.

Theo Huffingtonpost, sẽ có 6 thí sinh được chọn để trải nghiệm cuộc thi rùng rợn này. Mỗi người trong số đó sẽ được cấp cho một chiếc quan tài rộng 0,6m và dài hơn 2,1m. Chiếc quan tài sang trọng được mô tả là “đã được dùng sơ qua”. Nếu có nhiều hơn một người thắng cuộc trong thử thách này, phần thưởng sẽ được trao ngẫu nhiên cho một trong số những người chiến thắng. Hay nói cách khác, vẫn tồn tại khả năng bạn nằm trong chiếc áo quan suốt 30 giờ đồng hồ và chẳng nhận về được gì cả. 

Những người tham gia phải đủ 18 tuổi, có giấy tờ tùy thân và ảnh xác minh kèm theo. Ngoài ra, họ phải đáp ứng điều kiện sức khỏe tối thiếu để có thể nằm trong quan tài suốt 30 giờ mà không bị ảnh hưởng. Mỗi thí sinh được phép dẫn theo một người bạn, nhưng chỉ trong thời gian hoạt động của công viên. Một khi công viên đóng cửa, các thí sinh phải tự ở trong quan tài một mình. 

Chiếc quan tài được sử dụng trong thử thách khá sang trọng.

Chiếc quan tài được sử dụng trong thử thách.

Thời gian thi kéo dài trong suốt 30 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 1 giờ chiều ngày 13/10 tới 7 giờ tối ngày 14/10 sắp tới. Toàn bộ quá trình thi sẽ diễn ra tại công viên và trong suốt thời gian thử thách không ai được phép ra khỏi quan tài vì bất cứ lý do gì.

Tuy nhiên, BTC cũng có thêm một số luật phụ để trò chơi trở nên “dễ nuốt” hơn, ví dụ như: Luôn có một khoảng 6 phút để đi vệ sinh cho 1 giờ nằm trong đó. Ngoài ra các món ăn vặt như snack và nước ngọt đều được công viên cung cấp miễn phí, đồng thời “khuyến mãi” thêm một số trò hù dọa kinh dị. Và hơn cả, đó là các cổng sạc điện thoại đều sẽ được lắp đặt trong mỗi chiếc quan tài. Nghĩa là về lý thuyết bạn có thể thoải mái xem phim trong khi tận hưởng cảm giác làm một con ma cà rồng chính hiệu.

Và đoán xem còn gì nữa nào? Nếu bạn hoàn thành thử thách... bạn được quyền giữ chiếc quan tài. Công viên này cũng hứa hẹn mang đến những cuộc viếng thăm đáng sợ từ những người đến từ lễ hội Fright Fest.

Nhiều bạn trẻ ở Mỹ háo hức với chủ đề kinh dị này.

Nhiều bạn trẻ ở Mỹ háo hức với chủ đề kinh dị này.

Fright Fest là lễ hội Halloween được tổ chức từ ngày 28/9 đến ngày 28/10 năm 2018 tại Six Flags St.Louis. Lễ hội hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trò chơi thú vị và không kém phần đáng sợ bao gồm các ngôi nhà ma, khu nghĩa trang giả... cùng zombie, xác ướp và ác mộng.

Hữu Đức

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top