iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/10/2018, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương pháp học tiếng Anh hiện đại của Apax English

Trung tâm áp dụng chương trình học tập 3T gồm giáo viên nước ngoài, giáo trình chuyển giao từ quốc tế và công nghệ hiện đại trong học tập.

Apax English không ngừng thay đổi để tạo ra những cải tiến mới mẻ trong giáo dục tiếng Anh, mang đến những trải nghệm học tập ngôn ngữ hiện đại để đồng hành với học sinh của mình. Đây là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp được đánh giá cao. Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, Apax English nhanh chóng đạt thành công với 62 trung tâm tại 20 tỉnh thành và hơn 40.000 học viên trên toàn quốc.

Điểm mấu chốt làm nên sự bứt phá này là do chương trình học tập đang được áp dụng với đặc điểm 3T nổi bật: Teacher - 100% giáo viên nước ngoài, Textbook - giáo trình chuyển giao từ quốc tế, Technology - áp dụng công nghệ hiện đại trong học tập.

Apax English phát triển chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động.

Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, Apax English nhanh chóng đạt thành công với 62 trung tâm tại 20 tỉnh thành và hơn 40.000 học viên trên toàn quốc.

Apax English phát triển chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động

Apax English giữ phương châm “mượn – giành – dẫn". Đó là mượn công nghệ nước ngoài, giành thị phần nhằm dẫn đầu thị trường. Do vậy, kể từ khi có mặt trên thị trường, Apax English luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ việc tạo ra những đột phá, mang đến những giá trị mới trong dạy và học tiếng Anh cho trẻ em.

Sự phát triển mạnh mẽ của nhân loại trong thời đại công nghệ 4.0 yêu cầu con người phải thoát ra khỏi "vỏ kén" những kiến thức, tư duy lối mòn. Vì thế, những phương pháp học mới, phù hợp với người Việt được xem là xu thế tất yếu mà các đơn vị giáo dục cần hướng đến.

Mới đây, Apax English đã công bố bổ sung những giá trị cho tất cả khóa học tại các trung tâm. Giá trị đầu tiên dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm giáo dục hiện đại tại Apax English là học viên được sở hữu giáo trình do chuyên gia Mỹ biên soạn, xây dựng từ 120 chủ đề quen quen thuộc với trẻ em châu Á, tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc.

Bộ giáo trình tích hợp kiến thức của 6 môn học bao gồm toán, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật, sức khỏe và giáo dục thể chất.

Bộ giáo trình tích hợp kiến thức của 6 môn học bao gồm toán, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật, sức khỏe và giáo dục thể chất.

Điểm nhấn từ bộ giáo trình của Apax English

Bộ giáo trình tích hợp kiến thức của 6 môn học bao gồm toán, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật, sức khỏe và giáo dục thể chất. Nội dung bài học được truyền tải thông qua các công cụ tư duy khác nhau. Đặc biệt, bộ giáo trình được thiết kế như cuốn truyện tranh giúp trẻ dễ tiếp cận và tiếp thu, kich thích các giác quan của bé phát triển.

Bên cạnh đó, Apax English miễn phí khóa học ôn tập ngữ pháp cho trẻ, giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng, bổ sung vốn từ vựng qua các chủ đề khác nhau.

Đột phá tiếp theo trong sản phẩm giáo dục là học viên khi đăng ký học tại Apax English sẽ được thi và cấp chứng chỉ Cambridge có giá trị. Đây là kỳ thi ngôn ngữ lớn trên thế giới, do vậy, việc thi sẽ giúp trẻ vừa ôn tập lại kiến thức và tích lũy được kinh nghiệm, nắm rõ trình độ tiếng Anh của bản thân để có kế hoạch học tập phù hợp.

Apax English miễn phí khóa học ôn tập ngữ pháp cho trẻ, giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng, bổ sung vốn từ vựng qua các chủ đề khác nhau.

Apax English miễn phí khóa học ôn tập ngữ pháp cho trẻ, giúp học sinh có thể hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng, bổ sung vốn từ vựng qua các chủ đề khác nhau.

Phương pháp giảng dạy trên nền tảng công nghệ 4.0 là điểm mạnh của Apax English

Việc cập nhật ứng dụng tiên tiến nhất theo chuẩn của Mỹ kết hợp cùng phương pháp giảng dạy hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0 luôn là điểm mạnh của Apax English. Theo đó, từ thời điểm 16/10, khi tham gia học tập, trẻ sẽ được ôn bài học mọi lúc mọi nơi với hệ thống E-learning hiện đại. Với hệ thống này, bố mẹ có thể theo dõi quá trình học của con cũng như có thể học cùng con tại nhà.

Không chỉ học tiếng Anh để giao tiếp chuẩn, sử dụng ngoại ngữ thành thói quen mà trẻ cũng cần trang bị rất nhiều kỹ năng bổ trợ khác như tư duy làm chủ, tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ... và điều quan trọng là truyền được cảm hứng, sự yêu thích với kiến thức.

Với mục tiêu giúp thế hệ trẻ sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, Apax English hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những đột phá mới để mang tới các sản phẩm giáo dục chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển, trở thành công dân tự tin trong thời đại toàn cầu.

Để học sinh được trải nghiệm những giá trị mới từ Apax English, quý phụ huynh có thể đăng ký qua Fanpage Apax English hoặc website: apaxenglish.com.

Nam Long

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top