iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phượt thủ Thiết Nguyễn và nguồn cảm hứng xê dịch

Thứ sáu, 1/6/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/6/2018, 14:00 (GMT+7)

Triết lý không ngừng phát triển là động lực để Thiết Nguyễn sẵn sàng một mình khám phá các vùng đất xa lạ, chia sẻ trải nghiệm đến mọi người.

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ theo đuổi chủ nghĩa xê dịch để tìm kiếm những điều mới mẻ giúp bản thân phát triển trong thế giới vô vàn điều thú vị. Trong số đó có Thiết Nguyễn, một trong những traveler nổi tiếng trong giới trẻ.

Chàng trai chia sẻ, triết lý không ngừng đổi mới và phát triển của nhãn hiệu Sappro đã tạo cảm hứng, giúp anh có thêm động lực không ngừng phấn đấu phát triển bản thân, chia sẻ nhiều trải nghiệm cho cộng đồng trẻ Việt Nam.

Traveler (phượt thủ) không còn là một khái niệm xa lạ với giới trẻ Việt Nam, khi giờ đây mọi người có cơ hội đi khắp mọi nơi trên thế giới nếu có đủ quyết tâm và bản lĩnh. "Điều quan trọng là bạn phải có đủ duyên để theo nghề, đủ kỹ năng để tồn tại và truyền cảm hứng đến cộng đồng", Thiết Nguyễn cho biết.

Xuất phát điểm là một nhân viên văn phòng, vì đam mê tự do và xê dịch, Thiết Nguyễn đã đặt ra mục tiêu cho bản thân kiếm đủ tiền để rong ruổi. Anh thường chia sẻ những trải nghiệm mà bản thân trải qua sau mỗi chuyến đi. Từ câu chuyện về một buổi sáng thức dậy giữa bồng bềnh biển mây sau hàng giờ đồng hồ kiên trì chinh phục những con dốc cheo leo, những đoạn cua khúc khuỷu, đến cảm giác hạnh phúc vỡ òa khi tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của kỳ quan thế giới bấy lâu chỉ được xem qua màn ảnh.

polyad

Phượt thủ Thiết Nguyễn lấy triết lý không ngừng đổi mới làm động lực cho những chuyến đi.

Tất cả những điều kể trên chính là cách anh tận hưởng cuộc sống, cách anh cháy hết mình với tuổi trẻ và cũng chính là phần thưởng cho lòng dũng cảm và khát khao khám phá. Dần dần, nhiều người đón nhận và mong chờ chia sẻ chân thật của anh sau từng bước chân khám phá. Điều đó thôi thúc anh đặt ra mục tiêu lớn hơn là khám phá nhiều ngóc ngách của thế giới và chia sẻ trải nghiệm cho những người có cùng đam mê.

Cùng chia sẻ tinh thần không ngừng phát triển của Sapporo, Thiết Nguyễn không ngại một mình đến những vùng đất xa lạ để khám phá thế giới và mở rộng tầm nhìn. Hơn nữa, sau mỗi chuyến đi anh viết rất nhiều cảm nhận, thực tế vui có buồn có để truyền cảm hứng và khuyến khích những người trẻ mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá thế giới rộng lớn.

Thương hiệu bia Nhật Bản với phương châm phát triển là không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng, mùi vị và thiết kế bằng việc thường xuyên nghiên cứu thị trường và thị hiếu khách hàng. Đại diện công ty chia sẻ, sản phẩm sắp ra mắt sẽ mang hương vị bia cân bằng tạo cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, dễ uống và thiết kế bao bì phá cách với các gợn sóng bạc cùng điểm nhấn vàng mang đến hình ảnh hiện đại, trẻ trung, hướng đến vị giác lẫn thị giác thực khách Việt.

polyad

Sapporo và Thiết Nguyễn cùng chia sẻ chung quan điểm luôn hướng tới sự phát triển.

Dòng bia nấu từ những nguyên liệu đồng nhất chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, từ lúa mạch, hoa bia đến nguồn nước. Các công đoạn ủ bia, nấu bia thực hiện và kiểm soát bởi dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Để nhấn mạnh hơn nữa tinh thần luôn phấn đấu phát triển vì người thưởng bia Việt, Sapporo mong muốn cùng Thiết Nguyễn trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ và phá cách để đảm bảo những mẻ bia đến với khách hàng Việt Nam luôn có chất  lượng.

Thanh Hải

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top