iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quang Bảo: Từ HCV bơi lội đến chàng MC đặc biệt có duyên

Thứ tư, 2/11/2016, 13:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/11/2016, 13:01 (GMT+7)

Quang Bảo từng gặp gỡ và phỏng vấn những ngôi sao lớn như Taylor Swift, Phạm Băng Băng, dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' và sắp tới là 'Hậu duệ mặt trời'...

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc

Nguyễn Ngọc Quang Bảo là một MC trẻ được yêu mến bởi phong cách dẫn đa màu sắc. Gần đây, anh chàng sinh năm 1990 gây chú ý mạng xã hội với phần dẫn dự thi tại Én vàng 2016. Với cảm xúc dạt dào, giọng nói truyền cảm, anh chàng khiến giám khảo Trác Thúy Miêu nắm chặt tay bật khóc trên ghế giám khảo.

Quang Bảo dẫn phần thi 'Ngã ba đường'
 
 
Quang Bảo dẫn 'Ngã ba đường' - Én Vàng 2016
chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-1

Quang Bảo làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ được một thời gian khá dài. Anh chàng thường được mời dẫn dắt nhiều sự kiện âm nhạc trong nước và quốc tế hay những lần sao ngoại sang Việt Nam giao lưu nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát.

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-2

Quang Bảo từng là một VĐV bơi lội quốc gia với thành tích đáng nể: HCB Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á năm 2002 tại Thái Lan; Hai năm liền HCV bơi lội Giải trẻ toàn quốc nước Úc năm 14, 15 tuổi; HCV ở cự ly 200 sải Giải bơi lội quốc gia Việt Nam; HCB Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á... Thế nhưng, anh chàng đã từ bỏ sự nghiệp trên đường đua xanh để đến với công việc làm người dẫn chương trình.

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-3

Công việc cầm mic đến với Quang Bảo như một mối duyên: "Mình là một người yêu thích việc học hỏi, khám phá tất cả những gì xung quanh. Công việc trở thành một VJ của kênh truyền hình giúp mình khám phá bản thân, học được nhiều điều một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, đam mê này cứ ăn sâu vào trong máu lúc nào không biết".

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-4

Từ bỏ làm một VĐV để đến với công việc làm MC với Bảo chưa bao giờ là sai lầm bởi lúc này anh mới sống đúng nhất với đam mê. Từ khi bắt đầu công việc dẫn chương trình, chàng trai trẻ quyết định nghiêm túc với sự nghiệp và bắt đầu có sự chuyển mình từ từ.

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-5

Quang Bảo chia sẻ từ khi chuyển qua môi trường quốc tế, anh có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện lớn của thế giới, cũng như được trực tiếp trò chuyện, phỏng vấn những tên tuổi tầm cỡ: Taylor Swift, Phạm Băng Băng... Từ đó, nam MC trẻ học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp của ekip quốc tế, trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, kiến thức sâu rộng hơn về phim ảnh, âm nhạc.

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-6

Từ một VJ, nhận lời tham gia cuộc thi Én vàng 2016 là một bước chuyển mình lớn của Quang Bảo thời gian qua. 

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-7

"Mình thấy hạnh phúc khi được nhiều khán giả yêu mến, công nhận khả năng dẫn dắt, gọi là một MC thay vì là VJ Quang Bảo. Lọt vào top 3 của chương trình, mình không mong đợi sẽ trở thành quán quân mà ở mỗi vòng thi mình sẽ học được thêm nhiều điều quý báu", Quang Bảo chia sẻ. 

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-8

Nói thêm về công việc đang theo đuổi, Quang Bảo nhấn mạnh: "Nghề này thì phải đọc sách mỗi ngày, thường xuyên để tăng thêm sự hiểu biết, cũng như trau dồi tích cực những kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để làm chủ được sân khấu, giải quyết hợp lý những sự cố bất ngờ xảy ra".

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-9

Quang Bảo hào hứng bật mí sắp tới sẽ có chuyến đi Hàn Quốc giao lưu với dàn sao Hậu duệ mặt trời. Anh chàng nhận được lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, là MC đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện tại sự kiện giao lưu văn hóa này.

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-10

Hình tượng Quang Bảo muốn hướng đến đó là một MC lịch lãm, thời trang và đa năng. Anh chàng đang trau dồi thêm kỹ năng, học hỏi sự duyên dáng, hài hước, tình cảm trong cách dẫn của các đàn anh đi trước như Thanh Bạch, Trường Giang, Tùng Leo...

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-11

Ảnh: Ngô Minh Anh

chang-trai-tu-bo-vdv-boi-loi-quoc-gia-ben-duyen-voi-nghe-mc-12

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top