iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ra mắt trung tâm giảng dạy Anh ngữ tại quận 9

Thứ ba, 5/11/2013, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 5/11/2013, 09:25 (GMT+7)

Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ thứ 16 của VUS có diện tích sử dụng gần 6.000 m2 với 60 phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, có tính tương tác cao, thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của từng đối tượng học viên.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ thứ 16 tại quận 9, TP HCM vào ngày 30/10. Theo đó, cơ sở mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh cũng như nhu cầu học tập các bạn học sinh, sinh viên ở khu vực quận Thủ Đức, quận 9 về một môi trường giảng dạy Anh ngữ hiện đại theo chuẩn quốc tế.

AD_THU_DUC_fn-x.jpg

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ thứ 16 tại quận 9, TP HCM.

Cơ sở mới có diện tích sử dụng gần 6.000 m2 với 60 phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, có tính tương tác cao, được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của từng đối tượng học viên. Phòng học dành cho lứa tuổi thiếu nhi được thiết kế, bài trí với nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng, màu sắc tươi vui nhằm kích thích trí tưởng tượng và khám phá thế giới của các em, phòng học dành cho học viên độ tuổi trưởng thành thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng động… Ngoài ra, trung tâm còn dành nhiều diện tích cho các chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện… giúp học viên tra cứu, tìm hiểu, thực hành Anh ngữ ngoài giờ học chính thức.

Thanh Vy, sinh viên năm thứ 3 Đại học Y Dược TP HCM cho biết: "Với trang thiết bị và giáo trình giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã giúp việc học Anh ngữ của em trở nên dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng. Tại đây, em không chỉ đơn thuần học Anh ngữ mà còn được tìm hiểu, khám phá về nét văn hóa bản xứ thú vị qua các giáo viên nước ngoài để chuẩn bị cho việc du học".

Trong thời gian vừa qua, Hội đồng Anh (British Council) đã ký kết hợp tác chính thức công nhận VUS trở thành “Trung tâm Ủy thác khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” với quy mô tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Việt Nam, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho học viên theo học tại đây.

VUS dành tặng cho phụ huynh và các học viên 200 vé mời miễn phí tham gia chương trình “Fun for Kids” diễn ra ngày 9/11 tại trung tâm mới ngã tư Thủ Đức. Thông tin chi tiết, truy cập website http://www.vus.edu.vn hoặc số điện thoại (08) 3736 7326.

 

Diệp Trương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top