iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sân chơi mới cho các bạn trẻ yêu âm nhạc

Thứ ba, 15/11/2016, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 15/11/2016, 11:00 (GMT+7)

Tham gia cuộc thi "Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê", các bạn trẻ sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là một máy tính xách tay HP Pavilion 15 trị giá 15 triệu đồng.

Để tạo sân chơi cho các bạn trẻ sinh viên yêu âm nhạc, Công ty TNHH HP Việt Nam phối hợp với Công ty CP Thế Giới Số (Digiworld Corporation - DGW) vừa tổ chức cuộc thi "Khơi nguồn sáng tạo - Thổi bùng đam mê". Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học thuộc khu vực TP HCM và Hà Nội.

san-choi-moi-cho-cac-ban-tre-yeu-am-nhac

Đây chính là cơ hội để bạn mang vinh quang về cho trường và đồng thời thổi bùng tình yêu âm nhạc của bản thân, khẳng định phong cách và có tinh thần sảng khoái sau những giờ học căng thẳng. Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 15/12.

san-choi-moi-cho-cac-ban-tre-yeu-am-nhac-1

Nếu chưa đủ tự tin để toả sáng một mình, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng nhóm bạn thân, đó có thể là một video thể hiện ca khúc hoặc bản nhạc yêu thích. Cuộc thi sẽ dành ra các phần thưởng lớn gồm 6 laptop HP với giải nhất là một máy tính xách tay HP Pavilion 15 trị giá 15 triệu đồng. Lưu ý video tham dự cuộc thi chưa tham gia hoặc đạt giải tại cuộc thi âm nhạc khác và không vi phạm bản quyền nhé.

san-choi-moi-cho-cac-ban-tre-yeu-am-nhac-2

Đừng ngần ngại thể hiện niềm đam mê âm nhạc, sự sáng tạo của bản thân để mang lại cảm xúc và truyền cảm hứng cho người nghe. Đây là động lực giúp các bạn trẻ thêm yêu đời, yêu cuộc sống. Nếu bạn đã có ý tưởng, mau bắt tay quay video tham dự cuộc thi để nhận được phần thưởng hấp dẫn nhé! Tham khảo thêm tại đây hoặc địa chỉ này.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top