iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao nhí Tin Tin nổi tiếng tới tận Thái Lan

Thứ ba, 25/10/2016, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 25/10/2016, 08:54 (GMT+7)

'Vũ điệu lắc mông' của cậu bé 5 tuổi tại một chương trình truyền hình Việt Nam được mạng xã hội Thái Lan chia sẻ lại thu hút hàng triệu lượt xem.

Tin Tin là cậu bé 5 tuổi tham gia gameshow Người hùng tý hon và trở thành "hiện tượng" trên mạng. Các clip của cậu bé thu hút hàng triệu lượt xem. Đêm chung kết ngày 22/10, cậu bé lên ngôi quán quân đầy thuyết phục.

Ở đêm bán kết, Tin Tin hóa chú gấu trúc với "vũ điệu lắc mông" ấn tượng. Màn trình diễn này được mạng xã hội Thái Lan chia sẻ đạt gần 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ.

sao-nhi-tin-tin-noi-tieng-toi-tan-thai-lan

'Vũ điệu lắc mông' của Tin Tin gây sốt mạng xã hội Thái Lan.

Vũ điệu lắc mông gây sốt của Tin Tin
 
 

Vũ điệu lắc mông gây sốt của Tin Tin

Ở đêm chung kết, Tin Tin hóa "tộc trưởng" cầu mưa cho dân làng. Diễn xuất tự nhiên, hài hước của Tin Tin khiến các giám khảo và khán giả phải cho điểm/bình chọn tối đa.

Bé Tin Tin hóa thổ dân da đỏ 'bụng bự' cầu mưa
 
 

Tin Tin làm thổ dân 'bụng bự'

Trước đó, Tin Tin được đài NBC (Mỹ) ngỏ ý mời ra nước ngoài biểu diễn. Vì lời mời diễn ra gấp rút, Tin Tin lại còn quá bé nên gia đình đành từ chối và hẹn một dịp khác. 

Tin Tin (5 tuổi) tên thật là Dương Quốc Anh, sống tại TP HCM. Với ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu cậu bé có lượng fan lớn và được gọi với nickname đáng yêu là "cục ba rọi".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top