iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau động đất, CĐV Mexico còn gây phiền phức cho chính đội nhà

Chủ nhật, 24/6/2018, 15:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 24/6/2018, 15:40 (GMT+7)
Chủ đề: World Cup 2018183

Các CĐV Mexico có lẽ là những người náo nhiệt nhất thế giới. Đêm trước trận đấu với Hàn Quốc, các cầu thủ Mexico đã bị chính CĐV nhà “hành hạ”

Người dân Mexico được biết đến như những con người lạc quan nhất. Dù trong hoàn cảnh nào thì họ luôn cất tiếng hát để trôi đi nỗi buồn, bớt đi những mệt mỏi. Nhưng đôi khi điều ấy cũng gây ra hậu quả.

Sau động đất, CĐV Mexico còn gây náo loạn cho chính đội nhà

Cụ thể, đêm trước khi diễn ra trận đấu giữa Mexico và Hàn Quốc, các cầu thủ đến từ Trung Mỹ đã phải chịu chính CĐV nhà quấy rầy vì quá nhiệt tình. Một đám đông người hâm mộ Mexico tụ tập trước khách sạn nơi đội đóng quân để hò hét, ca hát nhằm gửi đến những lời động viên đến các cầu thủ con cưng của đất nước họ. "Đêm nhạc" kéo dài quá mức cần thiết khiến đội trưởng của đội tuyển Mexico, Rafael Marquez, đã xuống tận nơi trước khách sạn yêu cầu các CĐV quá khích ấy hãy để cho các cầu thủ nghỉ ngơi vì ngày hôm sau El Tri phải đối mặt với trận đấu rất quan trọng.

Sau động đất, CĐV Mexico còn gây náo loạn cho chính đội nhà - 1

Dĩ nhiên việc này không gây ra bất cứ hiềm khích nào giữa cầu thủ và fan, thậm chí người đội trưởng của đội tuyển Mexico còn nhận được những tràn pháo tay từ các cầu thủ cũng như những CĐV đang hò hét kia. 

“Bữa tiệc” quá khích trước khách sạn đội tuyển Mexico tập trung không phải là rắc rối duy nhất mà các CĐV Mexico gây ra. Sau trận thắng ngày ra quân của El Tri, truyền thông Mexico đã ghi nhận 2 cuộc địa chấn nhân tạo do chính các CĐV gây ra khi họ ăn mừng nhảy nhót tại thủ đô Mexico City.

Hiện tại, El Tri đang cực kỳ khả quan về chiếc vé vào vòng knock-out của FIFA World Cup 2018 sau 2 trận toàn thắng mà ĐKVĐ Đức là 1 trong những đội nhận thất bại trước những chú cao bồi màu xanh lá.

Sau động đất, CĐV Mexico còn gây náo loạn cho chính đội nhà
 
 

 Video đội trưởng Marquez yêu cầu các CĐV im lặng để các cầu thủ nghỉ ngơi

Tú Lê

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top